Công ty giúp việc theo giờ uy tín, chất lượng tại Bình Dương, Đồng Nai

Trong cuộc sống hiện đại, áp lực công việc và gia đình đã đè nặng lên vai của người phụ nữ. Vì vậy, họ luôn cảm thấy mệt mỏi sau ngày dài làm việc tại công ty. Nhiều chị em đã tìm thấy giải pháp hữu hiệu để sẻ chia công việc nhà; khiến việc nhà không còn là áp lực với dịch vụ thuê giúp việc theo giờ. Công ty giúp việc theo giờ Vệ Sinh Xanh Green được nhiều chị em tại khu vực Bình Dương, Đồng Nai tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng mà giá cả dịch vụ vô cùng phải chăng. Hãy tham khảo ngay về công ty giúp việc theo giờ Vệ sinh Xanh Green.

Lợi ích của dịch vụ giúp việc theo giờ

Công ty giúp việc theo giờ uy tín, chất lượng tại Bình Dương, Đồng NaiSự bộn bề lo toan cuộc sống cơm, áo, gạo, tiền khiến bạn không quán xuyến được việc nhà hoàn hảo. Ông bà, cha mẹ già yếu hay con thơ cần người chăm sóc; nhưng bạn cũng không thể ở nhà hàng giờ, hàng ngày để chăm sóc. Những vấn đề trên sẽ được giải quyết nếu bạn sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ. Sử dụng giúp việc từ những cty giúp việc theo giờ đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích như:

 • Tiết kiệm thời gian, vẫn đảm bảo được công việc

Thay vì bỏ thời gian để làm những công việc như lau dọn nhà cửa, bếp núc; hiện nay bạn đã có người giúp việc theo giờ thực hiện thay những điều đó. Bạn có thể dành những khoảng thời gian quý báu đó để chăm sóc cho bản thân, gia đình hay vui chơi cùng bạn bè. Sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ vừa tiết kiệm thời gian, vừa bảo đảm công việc.

 • Tiết kiệm nhiều chi phí

Thông thường, bạn sẽ phải bỏ ra từ 6-8 triệu đồng để thuê một người giúp việc ở lại và thực hiện giúp bạn hết các công việc nhà. Bạn có nghĩ, thuê người giúp việc ở lại sẽ lãng phí khi gia đình bạn không có quá nhiều việc để làm mỗi ngày? Thuê người giúp việc theo giờ từ các công ty giúp việc theo giờ sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. Bạn chỉ phải bỏ ra từ 50.000-60.000đ mỗi giờ để thuê họ làm việc. Đây là hình thức tiết kiệm hơn mà bạn vẫn đảm bảo được sự cân bằng giữa công việc và việc nhà.

 • Chủ động về thời gian

Công ty giúp việc theo giờ uy tín, chất lượng tại Bình Dương, Đồng NaiĐiểm mạnh của các công ty giúp việc theo giờ tại Bình Dương – Đồng Nai hiện nay chính là cung cấp giúp việc theo giờ phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Chỉ cần bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ và sắp xếp được thời gian hợp lý; các công ty giúp việc theo giờ sẽ cho nhân viên đến dọn dẹp nhà của bạn theo như thỏa thuận. Bạn có thể sử dụng dịch vụ bất cứ khi nào bạn cần mà không cần phải lo dịch vụ ảnh hưởng đến công việc, thời gian của bạn.

 • Không phải ở chung với người không quen biết, an toàn về tài sản

Không phải ai cũng có đủ không gian sinh hoạt để dành riêng một căn phòng cho người giúp việc ở lại. Và không phải ai cũng thích sự có mặt của người lạ sinh hoạt, ăn ở cùng gia đình bạn. Điều này sẽ được giải quyết khi bạn sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ từ các công ty. Hơn nữa, người giúp việc theo giờ chỉ ở lại một khoảng thời gian nhất định; các vấn đề xích mích, va chạm sẽ hạn chế và thường không xảy ra. Tài sản của gia đình bạn cũng sẽ được bảo đảm vì nhân viên của công ty giúp việc theo giờ luôn yêu cầu nghiêm ngặt về tính trung thực, trách nhiệm.

Tiêu chí để chọn công ty giúp việc nhà theo giờ chất lượng

Công ty giúp việc theo giờ uy tín, chất lượng tại Bình Dương, Đồng NaiKhi lựa chọn một công ty giúp việc theo giờ; bạn cần phải chú ý đến những tiêu chuẩn để bảo đảm có được dịch vụ uy tín, chất lượng nhất. Cty giúp việc theo giờ chất lượng sẽ phải thỏa mãn những tiêu chí sau:

 • Công ty giúp việc theo giờ nhanh chóng, tiện lợi

Đây là yếu tố khách quan nhất để khách hàng có thể lựa chọn được một đơn vị cung cấp người giúp việc theo giờ chất lượng. Các công ty cần có thái độ làm việc chuyên nghiệp, thời gian đáp ứng dịch vụ nhanh chóng. Nếu công ty không đáp ứng được tiêu chí này; chứng tỏ họ chưa sẵn sàng cho một dịch vụ chất lượng. Đối với Vệ sinh Xanh Green; chỉ cần bạn đặt trước 2 tiếng; chúng tôi sẽ có nhân viên giúp việc theo giờ vệ sinh không gian của bạn theo yêu cầu.

Công ty giúp việc theo giờ uy tín, chất lượng tại Bình Dương, Đồng NaiCung cấp người giúp việc uy tín, trách nhiệm và an toàn

Đến với dịch vụ giúp việc theo giờ từ Vệ Sinh Xanh Green; quý khách hàng sẽ được an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như người giúp việc. Nhân viên giúp việc theo giờ của Vệ sinh Xanh Green sẽ luôn được bảo đảm:

– Thông tin, lý lịch rõ ràng.

– Được xác nhận về hạnh kiểm của địa phương, luôn có thái độ đúng mực đối với khách hàng.

– Được đào tạo một cách chuyên nghiệp, bài bản trước khi đến vệ sinh tại các gia đình. Nhân viên của Vệ Sinh Xanh Green có khả năng sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại trong gia đình bạn; giúp bạn có được sự an tâm trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

– Vệ sinh Xanh Green có đội ngũ nhân viên giám sát; đảm bảo người giúp việc không câu giờ; làm việc đúng trách nhiệm; không xảy ra tình trạng mất cắp. Chúng tôi sẵn sàng bồi hoàn với những sự cố không mong muốn xảy ra.

 • Chất lượng dịch vụ đã được kiểm chứng

Những đánh giá từ những người sử dụng trước luôn là chứng cớ rõ ràng nhất về một đơn vị dọn vệ sinh nhà uy tín, chất lượng. Nếu công ty giúp việc theo giờ cung cấp dịch vụ tốt; họ sẽ nhận được nhiều phản ứng tích cực của khách hàng. Nếu có lo lắng, hãy xem xét đánh giá từ những khách hàng đi trước.

Công ty giúp việc theo giờ uy tín, chất lượng tại Bình Dương, Đồng NaiĐối với Vệ Sinh Xanh Green; chữ ” tín” luôn là niềm tin để xây dựng dịch vụ. Vì vậy, chúng tôi không chỉ chinh phục được khách hàng tại Bình Dương mà còn mở rộng quy mô ra Đồng Nai và trong thời gian tới là các tỉnh lân cận để phục vụ quý khách hàng.

Công ty giúp việc theo giờ uy tín, chất lượng tại Bình Dương, Đồng Nai – Vệ Sinh Xanh Green

Công ty TNHH Vệ Sinh Xanh Green – địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn thuê giúp việc theo giờ tại Bình Dương và Đồng Nai hiện nay. Chúng tôi không chỉ xây dựng hệ thống dịch vụ đa dạng về hình thức, mà còn giúp khách hàng an tâm trong từng dịch vụ.

Công ty giúp việc theo giờ uy tín, chất lượng tại Bình Dương, Đồng NaiVệ sinh Xanh Green là công ty giúp việc theo giờ hiện đang sở hữu số lượng lớn nhân viên làm theo giờ chất lượng, được đào tạo tốt cả về chuyên môn, tốt cả về kỹ năng và đạp đức. Vệ sinh xanh Green cam kết đem lại cho bạn không gian sinh hoạt sạch sẽ với sự chuyên nghiệp và tận tình. Mức giá của dịch vụ tại Vệ Sinh Xanh Green luôn là ưu đãi nhất.

Quý khách hàng có thể tham khảo một số dịch vụ được cung cấp từ Vệ Sinh Xanh Green như:

 • Vệ sinh văn phòng
 • Vệ sinh nhà xưởng, công ty, văn phòng
 • Vệ sinh chuỗi cửa hàng, không gian kinh doanh.
 • Làm sạch, đánh bóng sàn nhà
 • Giặt thảm, ghế sofa, đệm
 • Dịch vụ lau kính công nghiệp
 • Tạp vụ theo giờ, định kỳ cho công ty, văn phòng theo nhu cầu
 • Gia sư
 • Chăm sóc cây cảnh, thú cưng
 • ……………..

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ cty giúp việc theo giờ Vệ Sinh Xanh Green.

CÔNG TY TNHH VỆ SINH XANH GREEN
📌Địa chỉ: 30/10 Đường Hoàng Hoa Thám, P Phú Lợi, tp TDM, Bình Dương

📌Chi nhánh Đồng Nai: 42/8 Đặng Đức Thuật, P. Tam Hiệp, Tp Biên Hòa, T. Đồng Nai
☎️Hotline: (0274)7309088 – 096 190 1234
👉Email: vesinhxanhgreen@gmail.com