Dịch vụ thuê người giúp việc theo giờ đảm bảo nhất

Sử dụng giúp việc theo giờ hay dịch vụ thuê người giúp việc theo giờ đang là xu hướng thịnh hành cho các hộ gia đình tại các khu vực có kinh tế phát triển hiện nay. Người giúp việc theo giờ mang đến nhiều lợi ích về hiệu quả cũng như chi phí nên được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Vì vậy, có không ít công ty đã kinh doanh và phát triển dịch vụ thuê người giúp việc theo giờ. Tuy nhiên, bạn chưa biết lựa chọn thuê giúp việc theo giờ ở đơn vị nào để được bảo đảm chất lượng. Hãy tham khảo ngay dịch vụ thuê người giúp việc theo giờ từ Vệ Sinh Xanh Green!

Sức ảnh hưởng của giúp việc làm theo giờ và dịch vụ thuê người giúp việc

Thuê giúp việc theo giờ đã trở thành xu hướng phổ biến được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, thực tế lại cho thấy, có không ít hộ gia đình gặp phải những tình huống trớ trêu khi thuê giúp việc ở lại hay thuê giúp việc không hoàn thành nhiệm vụ. Để tránh khỏi những điều này, điều quan trọng chính là bạn phải lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ thuê người giúp việc uy tín, chất lượng.

Giúp việc nhà cũng giống như các ngành nghề khác. Người giúp việc có vai trò và sức ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống của người thuê giúp việc. Với khối lượng công việc khổng lồ trên công ty; người phụ nữ của gia đình còn phải đối mặt với một “núi việc nhà” sau mỗi giờ làm việc. Vì vậy, các chị em thường không có thời gian chăm sóc cho bản thân, chăm sóc cho gia đình mà cố gắng cân bằng giữa việc nhà và việc công ty. Bởi vậy, số người bị stress trong xã hội hiện đại ngày càng gia tăng, nhất là ở phụ nữ.

Dịch vụ thuê người giúp việc theo giờ đảm bảo nhất

Người giúp việc nhà là phương án tối ưu được nhiều người lựa chọn hiện nay. Họ thực sự có vai trò quan trọng trong việc giúp người phụ nữ xây dựng hạnh phúc gia đình; giúp các gia đình có được không gian sống sạch sẽ, bảo đảm an toàn và gắn kết hơn. Giúp việc làm theo giờ cũng như dịch vụ thuê người giúp việc theo giờ thực sự là một phần không thể thiếu của xã hội hiện đại; nhất là tại khu vực có nền kinh tế phát triển như Bình Dương, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh,… và nhiều địa phương khác.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ

Người giúp việc nói chung và người giúp việc theo giờ cho các gia đình nói riêng đều có vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Thue giup viec theo gio đem đến cho gia chủ nhiều lợi ích như:

 • Tiết kiệm thời gian 

Theo thống kê từ các chuyên gia, phụ nữ thường phải mất 3.5 giờ mỗi ngày để hoàn thiện các công việc nhà như nấu cơm, dọn dẹp, giặt quần áo cùng các công việc không thể gọi tên khác. Với 8 -10 tiếng làm việc tại văn phòng cùng thời gian làm việc nhà trên, người phụ nữ sẽ chẳng còn thời gian để chăm sóc cho bản thân hay dành thời gian cho bạn bè. Việc nhà có thể coi là nguyên nhân chính khiến nhiều chị em phụ nữ bị stress. Tuy nhiên, từ khi họ có người giúp việc theo giờ; mọi công việc nhà đều được giải quyết nhanh chóng. Thue nguoi giup viec theo gio không chỉ giúp họ tiết kiệm thời gian mà còn giúp chị em phụ nữ có được cuộc sống nhẹ nhàng hơn bên người thân, bạn bè.

 • Tập trung vào công việc hơn

Dịch vụ thuê người giúp việc theo giờ đảm bảo nhấtDo quỹ thời gian dành cho việc nhà quá nhiều nên nhiều chị em thường không thể tập trung vào công việc. Sự giúp đỡ của những người làm giúp việc theo giờ sẽ giúp bạn có nhiều thời gian hơn để dành cho công việc. Người phụ nữ có thể hoàn thành tốt công việc của mình, vừa có không gian nhà sạch đẹp lại có thời gian cho riêng mình.

 • Tiết kiệm chi phí

Bạn sẽ không phải bỏ ra quá nhiều chi phí khi sử dụng giúp việc theo giờ. Dịch vụ mang đến sự tối ưu chi phí hơn nhiều so với giúp việc ở lại. Đồng thời, khi sử dụng dịch vụ thuê giúp việc theo giờ; gia chủ cũng không cần tốn thêm tiền ăn – ở cho người giúp việc. Đây thường là sự lựa chọn của nhiều gia đình tại khu vực thành phố hiện nay, nhất là đối với những hộ gia đình có không gian sinh hoạt hạn hẹp.

 • Không lo lắng các vấn đề phát sinh, bảo đảm sự an toàn, riêng tư

Vì người giúp việc làm theo giờ nên chỉ xuất hiện tại gia đình bạn trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn cũng chẳng phải lo lắng vì người lạ ở lại trong căn nhà của mình. Hay các bí mật của gia đình bạn sẽ bị người khác biết. Điều quan trọng hơn cả chính là người giúp việc theo giờ sẽ không gây ảnh hưởng đến tài sản của gia đình. Những người ứng tuyển và muốn đi làm giúp việc theo giờ tại các công ty hiện nay đều được tuyển chọn một cách chặt chẽ kỹ lưỡng; trong đó yêu cầu về sự trung thực, trách nhiệm và khả năng giao tiếp luôn được đề cao.

Dịch vụ thuê người giúp việc theo giờ đảm bảo nhấtDịch vụ thuê người giúp việc theo giờ đảm bảo nhất

Thuê người giúp việc theo giờ từ công ty TNHH Vệ Sinh Xanh Green là sự lựa chọn tối ưu của nhiều khách hàng hiện nay. Chúng tôi không chỉ cung cấp người giúp việc theo giờ có khả năng hoàn thành tốt nhiệm vụ mà nhân viên giúp việc theo giờ còn được gia chủ yêu mến. Vệ sinh xanh Green tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung ứng giup viec theo gio tại khu vực Bình Dương và Đồng Nai.

Dịch vụ thuê người giúp việc theo giờ đảm bảo nhấtDịch vụ thuê người giúp việc theo giờ đảm bảo nhất với Vệ Sinh Xanh Green cung cấp cho bạn quy trình thuê người làm theo giờ rõ ràng, bài bản với chi phí được thỏa thuận từ đầu. Vệ sinh Xanh Green cam kết, sử dụng xong dịch vụ mới phải thanh toán; sẽ có sự đổi người theo yêu cầu nếu nhân sự từ chúng tôi không hoàn thành tốt công việc. Tìm đến dịch vụ giúp việc theo giờ từ Green là sự lựa chọn đúng đắn.

Lý do nên chọn người giúp việc theo giờ từ Vệ Sinh Xanh Green

Vệ sinh Xanh Green là đơn vị cung cấp nhân sự giúp việc theo giờ uy tín, chất lượng hiện nay. Dưới đây là một số lý do mà khách hàng nên chọn người giúp việc từ dịch vụ của chúng tôi khi cần giúp việc theo giờ. 

Nhân viên từ Green luôn hoàn thành tốt công việc theo như thỏa thuận

Đây được xem là trách nhiệm lớn nhất cũng như nhiệm vụ quan trọng nhất mà những ai đăng ký giúp việc theo giờ với Green phải hoàn thành. Muốn đi làm giúp việc theo giờ với Green, người lao động cần có sự cần cù, nhiệt tình, chăm chỉ. Bởi lý do mà gia chủ tìm đến với người giúp việc đơn giản là mong muốn họ hoàn thành được các công việc nhà mà họ không có thời gian để giải quyết. Người làm giúp việc theo giờ sẽ phải thực hiện các công việc đơn giản như: vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, giặt giũ, chăm sóc trẻ nhỏ, người già.

Dịch vụ thuê người giúp việc theo giờ đảm bảo nhấtBên cạnh đó, người giúp việc từ vệ sinh Xanh Green còn được đào tạo kỹ lưỡng trước khi làm việc tại gia đình của bạn. Các ứng viên qua vòng tuyển chọn với hồ sơ lý lịch rõ ràng sẽ được đào tạo một cách bài bản về nghiệp vụ cũng như cách thức sử dụng các thiết bị hiện đại để mang đến sự hài lòng cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Vệ sinh xanh Green và giúp việc theo giờ luôn chịu trách nhiệm trước hành động

Đăng ký giúp việc theo giờ đòi hỏi người giúp việc có sự linh hoạt trong hoạt động, cách thức làm việc để có thể hoàn thành tốt công việc được giao trong một khoảng thời gian ngắn. Do quỹ thời gian làm việc có hạn nên người giúp việc sẽ khó tránh khỏi việc không để lại bất cứ sai sót nào. Nếu có bất cứ sai sót nào xảy ra; nhân viên từ vệ sinh Xanh Green sẽ luôn nhận lỗi và trách nhiệm về mình. Vệ sinh Xanh Green cũng sẽ đứng ra bồi hoàn nếu có vấn đề gì xảy ra. Điều quan trọng hơn chính là trong cách làm việc của nhân viên của chúng tôi, họ luôn có thái độ đúng mực và hành xử khéo léo, tạo nên sự hài lòng cho khách hàng.

Mức giá dịch vụ phải chăng và hợp lý

Với mong muốn đem dịch vụ giúp việc theo giờ đến với mọi khách hàng, giúp các chị em phụ nữ thoải mái hơn trong vấn đề việc nhà – việc công ty; Công ty TNHH Vệ sinh Xanh Green đã đưa ra mức giá dịch vụ vô cùng hợp lý. Giá dịch vụ của chúng tôi thường dao động từ 50-70 ngàn/ giờ. Đặc biệt, mức giá ưu đãi còn áp dụng cho các khách hàng thân thiết; có nhu cầu sử dụng dịch vụ lâu dài. Các chương trình khuyến mãi, tích điểm kèm theo các ưu đãi cũng được áp dụng cho khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Vệ sinh Xanh Green.

Dịch vụ thuê người giúp việc theo giờ đảm bảo nhấtĐối với người muốn đi làm giúp việc theo giờ, đăng ký giúp việc theo giờ; Vệ sinh Xanh Green cũng sẽ chi trả mức thù lao xứng đáng với công sức và kỹ năng của họ. Chúng tôi đảm bảo đem đến lợi ích cho các bên trong dịch vụ này.

Quy trình cung cấp dịch vụ thuê người giúp việc theo giờ

Vệ sinh Xanh Green đem đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng; bên cạnh đó là quy trình sử dụng dịch vụ tiện lợi để bạn có được những người giúp việc ưng ý nhất. Khi cần giúp việc theo giờ; hãy tham khảo ngay dịch vụ từ Green với quy trình rõ ràng gồm các bước sau.

 • Tiếp nhận yêu cầu thuê người giúp việc theo giờ từ khách hàng. Thực hiện khảo sát khối lượng công việc, thời lượng làm việc và tiến hành báo giá trực tiếp cho khách hàng.
 • Khách hàng chấp nhận báo giá, tiến hành ký hợp đồng sử dụng dịch vụ từ Green.
 • Nhân viên giúp việc theo giờ thực hiện công việc của mình theo đúng thời gian thỏa thuận dưới sự giám sát từ đội ngũ quản lý của Vệ Sinh Xanh Green.
 • Hoàn thành công việc, khách hàng nghiệm thu và thanh toán.

Chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất đến khách hàng. Bởi vậy, nếu có bất cứ điều gì không hài lòng về dịch vụ hay nhân sự từ Green, khách hàng cứ thẳng thắn góp ý và trao đổi. Vệ sinh Xanh Green sẽ có những thay đổi để đem đến sự hài lòng cho quý khách.

Một số dịch vụ khác từ Vệ sinh Xanh Green

Ngoài dịch vụ vệ sinh tại nhà theo giờ, Vệ sinh Xanh Green còn cung cấp một số dịch vụ khác để phục vụ nhu cầu từ khách hàng. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số dịch vụ từ Green như:

 • Vệ sinh văn phòng
 • Vệ sinh nhà xưởng, công ty, văn phòng
 • Vệ sinh chuỗi cửa hàng, không gian kinh doanh.
 • Làm sạch, đánh bóng sàn nhà
 • Giặt thảm, ghế sofa, đệm
 • Dịch vụ lau kính công nghiệp
 • Tạp vụ theo giờ, định kỳ cho công ty, văn phòng theo nhu cầu
 • Gia sư
 • Chăm sóc cây cảnh, thú cưng
 • ……………..

Nếu bạn đang cần giúp việc theo giờ, muốn thuê người giúp việc làm theo giờ; hãy liên hệ ngay với Green để được tư vấn và đặt lịch.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH XANH GREEN
📌Địa chỉ: 30/10 Đường Hoàng Hoa Thám, P Phú Lợi, tp TDM, Bình Dương

📌Chi nhánh Đồng Nai: 42/8 Đặng Đức Thuật, P. Tam Hiệp, Tp Biên Hòa, T. Đồng Nai
☎️Hotline: (0274)7309088 – 096 190 1234
👉Email: vesinhxanhgreen@gmail.com