Dịch vụ vệ sinh tại nhà theo giờ uy tín, chất lượng tại Bình Dương

Cuộc sống hiện đại ngày nay đã tạo ra nhiều áp lực cho người phụ nữ. Không chỉ tất bật với công việc tại cơ quan, họ còn phải chăm sóc và lo lắng cho gia đình và không gian nhà cửa. Nhiều người còn không dành quá nhiều thời gian để chăm sóc tổ ấm cho gia đình. Việc tìm đến dịch vụ vệ sinh là điều tất yếu. Tuy nhiên, nhiều người lại không muốn thuê giúp việc ở lại cùng gia đình. Vậy đâu là giải pháp hiệu quả và chất lượng nhất? Dịch vụ vệ sinh tại nhà theo giờ chuyên nghiệp, uy tín sẽ là sự lựa chọn tin tưởng của mọi gia đình có nhu cầu dọn dẹp, làm sạch không gian sống. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị cung cấp , dich vu lau nha theo gio, dịch vụ dọn nhà theo giờ chất lượng, hãy tham khảo ngay dịch vụ từ Vệ Sinh Xanh Green.

Lý do nên chọn dịch vụ dọn dẹp nhà cửa theo giờ thay vì giúp việc ở lại

Dịch vụ vệ sinh tại nhà theo giờ uy tín, chất lượng tại Bình DươngVệ sinh nhà cửa theo giờ là một hình thức dịch vụ xuất hiện phổ biến tại nước ta nói chung và tại khu vực Bình Dương nói riêng. Người giúp việc sẽ thực hiện công việc vệ sinh nhà theo giờ, lau dọn nhà cửa theo giờ; giúp gia chủ có được không gian sống sạch đẹp, thoáng mát. Vệ sinh theo giờ mang nhiều lợi ích hơn so với việc sử dụng người giúp việc ở lại. Trước hết là sự thuận tiện, linh hoạt và sau đó là tối ưu chi phí.

Sự thuận tiện khi sử dụng dịch vụ vệ sinh tại nhà theo giờ

 • Về thời gian: thuê người dọn dẹp nhà cửa theo giờ giúp gia chủ linh hoạt về thời gian sử dụng dịch vụ. Các đơn vị cung cấp dịch vụ hiện nay luôn tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng lựa chọn thời gian sử dụng dịch vụ. Bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian và thời gian nào rảnh bạn có thể hẹn người giúp việc đến dọn dẹp nhà cửa vào thời gian đó.
 • Sắp xếp cuộc sống: Nhược điểm của giúp việc ở lại chính là sự bất tiện, ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt riêng tư của gia đình bạn. Tuy nhiên, sử dụng dịch vụ vệ sinh tại nhà theo giờ thì bạn hoàn toàn xóa đi nỗi lo ấy. Đây là hình thức thuê người dọn dẹp nhà ở phù hợp với mọi gia đình, nhất là những gia đình không có chỗ cho người giúp việc ở lại hay công việc trong nhà không nhiều đến nỗi cần người giúp việc ở lại phụ giúp.
 • Sử dụng dịch vụ với các công việc linh hoạt, phù hợp với các gia đình. Thuê dịch vụ dọn vệ sinh nhà theo giờ không chỉ đơn thuần là bạn sử dụng người giúp việc để vệ sinh nhà cửa. Bạn và đơn vị cung cấp dịch vụ cũng có thể thỏa thuận về các công việc cụ thể cần làm. Ví dụ, bạn có thể thỏa thuận về các hạng mục công việc hay có thể thỏa thuận về tần suất sử dụng dịch vụ. Người giúp việc có thể giúp gia đình bạn nấu ăn, dọn phòng hay chăm bé khi bạn vắng nhà trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu có bất cứ yêu cầu nào, bạn có thể trao đổi trực tiếp với đơn vị cung cấp dịch vụ để được đáp ứng. Sự linh hoạt trong dịch vụ dọn dẹp nhà cửa theo giờ luôn được khách hàng đánh giá cao nhất trong các ưu điểm trên.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ giúp bạn tiết kiệm được chi phí

Dich vu don nha theo gio còn sở hữu ưu điểm về mặt chi phí; giúp các gia chủ tiết kiệm hơn so với việc sử dụng người giúp việc ở lại. Thông thường, bạn sẽ phải chi ra từ 6-8 triệu đồng cho người giúp việc ở lại. Nhưng khi thuê dọn vệ sinh nhà theo giờ, bạn chỉ cần bỏ ra từ 2-3 triệu, thậm chí là ít hơn khi gia đình bạn không có quá nhiều việc để giải quyết, dọn dẹp. Chỉ với một chi phí rất nhỏ, bạn đã có thể đảm bảo cuộc sống ổn định, cân bằng, nhà cửa sạch sẽ và không gian sinh hoạt thoải mái.

Lợi ích khi thuê người dọn vệ sinh nhà theo giờ

Dịch vụ vệ sinh tại nhà theo giờ uy tín, chất lượng tại Bình DươngGiúp việc theo giờ là hình thức dịch vụ sinh ra bởi nhu cầu cần người giúp việc nhưng không cần người làm cả ngày của khách hàng. Dịch vụ giúp việc theo giờ đem đến nhiều lợi ích cho các khách hàng sử dụng dịch vụ và cả xã hội.

 • Lợi ích cho bản thân người sử dụng dịch vụ: Khi có người làm giúp việc đồng nghĩa với việc công việc nhà của bạn sẽ được san sẻ. Bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, chăm sóc con cái hay chăm sóc chính bản thân mình. Bạn sẽ chẳng còn cảm giác áp lực, stress mỗi khi công việc ngập đầu và việc nhà thì lu bu. Nhờ đó, tinh thần của bạn sẽ trở nên phấn khích hơn, tận hưởng và thêm yêu cuộc sống này hơn.
 • Lợi ích cho xã hội: Bên cạnh việc đem lại lợi ích cho bản thân người sử dụng dịch vụ, vệ sinh nhà ở theo giờ còn tạo công ăn việc làm cho tầng lớp người lao động có thu nhập thấp. Các cô bác có hoàn cảnh nghèo khó, các bạn học sinh – sinh viên làm thêm cũng có công việc ổn định để cải thiện cuộc sống.

Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ

Dịch vụ vệ sinh tại nhà theo giờ uy tín, chất lượng tại Bình DươngVới ưu điểm giúp khách hàng hoàn thành công việc nhà một cách nhanh chóng cùng nhiều lợi ích khác, thuê người dọn dẹp nhà cửa theo giờ đã dần trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống hiện nay. Bạn đang tìm người dọn phòng theo giờ hay đang băn khoăn về giá dịch vụ dọn nhà theo giờ? Hãy tham khảo qua kinh nghiệm sử dụng dịch vụ vệ sinh tại nhà theo giờ của chúng tôi để có được dịch vụ hiệu quả nhất.

 • Nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ uy tín và chuyên nghiệp. Để tránh tình trạng người giúp việc theo giờ làm việc kéo dài thời gian, câu giờ để họ có được số giờ làm nhiều nhất; bạn nên lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp; luôn giám sát nhân viên vệ sinh của mình. Thay vì mất nhiều thời gian để giám sát người dọn vệ sinh, hãy dành thời gian tìm hiểu và lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp.
 • Hãy xác định các công việc để người giúp việc theo giờ thực hiện thay bạn. Mức độ của công việc tại gia đình bạn sẽ ảnh hưởng đến thời gian sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ. Đồng thời, các công việc đòi hỏi sức khỏe người giúp việc như mang vác, bê đồ,.. bạn cũng cần liệt kê một cách rõ ràng để có thể lựa chọn được người giúp việc hợp lý.
 • Thực hiện thỏa thuận rõ ràng về thời gian, khối lượng công việc cũng như mức giá dịch vụ dọn nhà theo giờ một cách rõ ràng, hợp lý. Khi mọi thứ đều được thỏa thuận, bạn sẽ không phải lo lắng gì nữa.

Làm như vậy, cả bạn và đơn vị cung cấp người giúp việc theo giờ, lao động giúp việc theo giờ có được sự hợp tác tốt nhất. Bạn chẳng phải lo người giúp việc ăn cắp thời gian của bạn hay cũng không cần quan tâm đến việc họ làm công việc không tốt. Với kinh nghiệm thuê giúp việc theo giờ này, bạn sẽ có được người giúp việc đúng ý và cảm thấy thoải mái hơn.

Dịch vụ vệ sinh tại nhà theo giờ uy tín, chất lượng tại Bình Dương

Dịch vụ vệ sinh tại nhà theo giờ ở Bình Dương là một xu thế mới được đông đảo khách hàng đón nhận. Công ty TNHH Vệ Sinh Xanh Green là một trong những địa chỉ tin cậy hàng đầu để khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ. Dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ của vệ sinh Xanh Green hiện đã có mặt tại khắp các huyện thành của tỉnh Bình Dương để đáp ứng nhu cầu làm sạch, làm đẹp không gian sống, sinh hoạt cho khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi đã dần thay thế cho người giúp việc ở lại và đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Green đã khẳng định được chất lượng dịch vụ của mình qua từng dự án.

Dịch vụ vệ sinh tại nhà theo giờ uy tín, chất lượng tại Bình DươngVệ sinh Xanh Green luôn đưa ra nhiều gói dịch vụ vệ sinh để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện của gia đình mình. Chỉ cần bạn liên hệ với công ty TNHH Vệ sinh Xanh Green, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và báo giá cho bạn.

Vì sao bạn nên thuê người dọn vệ sinh nhà theo giờ từ Vệ Sinh Xanh Green

Tại khu vực tỉnh Bình Dương hiện nay có nhiều công ty cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh nhà ở theo giờ. Tuy nhiên, vẫn có nhiều khách hàng an tâm, tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Vì sao vậy? Hãy cùng Green điểm qua một số ưu điểm trong dịch vụ của chúng tôi để có lựa chọn đúng đắn!

Giúp việc theo giờ – bạn có thời gian chăm sóc bản thân và gia đình

Khi sử dụng dịch vụ dọn dẹp nhà cửa theo giờ, bạn sẽ có được nhiều thời gian hơn dành cho bản thân và gia đình. Nhờ có dịch vụ chất lượng từ Green mà nhiều chị em có được thời gian xả hơi quý báu cho bản thân. Nhiều khi họ nghĩ sẽ thuê trọn một người giúp việc ở lại nhưng lại sợ phát sinh thêm nhiều chuyện và tốn kém. Nhưng với dọn dẹp nhà ở theo giờ thì lại khác, họ tốn ít chi phí hơn, không ảnh hưởng đến quyền riêng tư mà công việc nhà vẫn được bảo đảm.

Chủ động thời gian, an toàn tài sản

Là một địa phương bận rộn và có nhiều xô bồ, phức tạp; việc làm hết mọi thứ đối với chị em phụ nữ là một điều khó khăn. Từ khi sử dụng dịch vụ của Green, nhiều khách hàng đã có thể chủ động thời gian hơn, vừa được thư giãn lại không lo mất an toàn về tài sản. Mọi vấn đề liên quan đến tài sản của khách hàng sẽ được vệ sinh Xanh Green đảm bảo trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Khách hàng của Vệ sinh Xanh Green cũng có thể chủ động sắp xếp thời gian để sử dụng dịch vụ. Chỉ cần lên lịch làm việc nhà, nhân viên của Green sẽ thay bạn thực hiện vệ sinh, làm sạch và dọn dẹp không gian nhà ở.

Bạn có quyền lựa chọn và thay đổi nhân viên dọn vệ sinh theo giờ tại Green

Dịch vụ vệ sinh tại nhà theo giờ uy tín, chất lượng tại Bình DươngKhông giống như giúp việc cố định hay dịch vụ giúp việc của một số đơn vị khác, khi sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh tại nhà với Green; khách hàng sẽ được thoải mái lựa chọn người giúp việc phù hợp với bản thân. Vệ sinh Xanh Green luôn sẵn sàng có những điều chỉnh, thay đổi về nhân sự nếu khách hàng có bất cứ điều gì không hài lòng. Với Green, chữ ” tín ” là mục tiêu để xây dựng dịch vụ chất lượng. Green luôn lắng nghe và giải quyết mọi vấn đề phát sinh cho khách hàng. Tuyệt đối không từ chối, không chối trách nhiệm và luôn hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình nhất.

Mức giá dịch vụ phải chăng, hợp lý

Nhằm đem đến dich vu don nha theo gio thân thiện, gần gũi hơn đến khách hàng; vệ sinh Xanh Green luôn xây dựng hệ thống bảng giá chất lượng và hợp lý nhất. Giá dịch vụ dọn nhà theo giờ được xác định vào khối lượng công việc, tần suất sử dụng dịch vụ.

Đặc biệt, Vệ Sinh Xanh Green còn triển khai nhiều chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng thân quen như chương trình tích điểm đổi quà hay giảm giá trực tiếp trên hợp đồng. Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Green luôn được an tâm về giá dịch vụ bởi mức giá tại Green luôn tiết kiệm, hợp lý nhất!

Nhân sự dọn vệ sinh theo giờ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

Chất lượng của người giúp việc, dọn vệ sinh nhà theo giờ là giá trị cốt lõi mà Green có. Chúng tôi luôn khắt khe trong việc đào tạo người giúp việc để bảo đảm chất lượng công việc. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể an tâm về nhân sự của chúng tôi bởi:

 • Hồ sơ lý lịch lao động rõ ràng: Vệ Sinh Xanh Green chỉ tiếp nhận những hồ sơ lao động rõ ràng, có đạo đức và nhân phẩm tốt được xác nhận rõ ràng bởi chính quyền địa phương.
 • Sức khỏe: Lao động vệ sinh theo giờ từ Green đều nằm trong độ tuổi lao động, có sức khỏe để thực hiện tốt các công việc dọn dẹp, vệ sinh nhà ở theo giờ.
 • Trách nhiệm: Đội ngũ nhân sự từ vệ sinh Xanh Green luôn tận tụy và chân thành với khách hàng.
 • Kinh nghiệm làm việc bài bản: nhân sự từ Green được đào tạo một cách chuyên nghiệp, có khả năng sử dụng linh hoạt các máy móc, thiết bị hiện đại và đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng nhờ kinh nghiệm làm việc bài bản,đã qua đào tạo.

Cam kết của Vệ Sinh Xanh Green đối với nhân viên dọn vệ sinh nhà theo giờ

 • Người lao động có lý lịch rõ ràng, sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm
 • Giao tiếp nhã nhặn, thân thiện với thái độ làm việc nghiêm túc, trung thực.
 • Kỹ năng dọn dẹp nhà cửa chuyên nghiệp.
 • Tuyệt đối không đưa chuyện của gia đình này sang gia đình khác.
 • Có giám sát trực tiếp từ Vệ sinh xanh Green, bảo đảm lao động thực hiện theo đúng quy định từ quản lý, hoàn thành tốt công việc được giao.

Với tất cả những ưu điểm nổi bật trên, dịch vụ vệ sinh tại nhà theo giờ của vệ sinh Xanh Green luôn tự tin đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất!

Quy trình sử dụng dịch vụ vệ sinh tại nhà theo giờ tại Green

Dịch vụ vệ sinh tại nhà theo giờ uy tín, chất lượng tại Bình DươngĐể cung cấp dịch vụ vệ sinh tại nhà theo giờ khoa học, hiệu quả và uy tín nhất, chúng tôi đã xây dựng quy trình dịch vụ rõ ràng, thuận tiện và hợp lý với mọi khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh tại nhà theo giờ từ khách hàng. Vệ sinh Xanh Green tiến hành cho nhân viên đến khảo sát thực tế và tiến hành báo giá.

Bước 2: Khách hàng chấp nhận báo giá và sử dụng dịch vụ vệ sinh tại nhà theo giờ từ Green. Tiến hành ký hợp đồng.

Bước 3: Nhân viên dọn dẹp nhà cửa theo giờ đến làm việc theo thời gian thỏa thuận từ khách hàng.

Bước 4: Khách hàng nghiệm thu, nhận bàn giao và thanh toán

Vệ sinh Xanh Green luôn cam kết giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ của khách hàng. Nếu có bất cứ điều gì không hài lòng về nhân sự, chúng tôi sẽ có những thay đổi phù hợp với gia chủ.

Một số dịch vụ khác từ Vệ sinh Xanh Green

Ngoài dịch vụ vệ sinh tại nhà theo giờ, Vệ sinh Xanh Green còn cung cấp một số dịch vụ khác để phục vụ nhu cầu từ khách hàng. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số dịch vụ từ Green như:

 • Vệ sinh văn phòng
 • Vệ sinh nhà xưởng, công ty, văn phòng
 • Vệ sinh chuỗi cửa hàng, không gian kinh doanh.
 • Làm sạch, đánh bóng sàn nhà
 • Giặt thảm, ghế sofa, đệm
 • Dịch vụ lau kính công nghiệp
 • Tạp vụ theo giờ, định kỳ cho công ty, văn phòng theo nhu cầu
 • Gia sư
 • Chăm sóc cây cảnh, thú cưng
 • ……………..

Khi cần người giúp việc nhà theo giờ tại Bình Dương, hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Vệ Sinh Xanh Green. Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn có một không gian sống thoải mái, gọn gàng và sạch sẽ. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Vệ sinh Xanh Green để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi và các lợi ích đi kèm.

CÔNG TY TNHH VỆ SINH XANH GREEN
📌Địa chỉ: 30/10 Đường Hoàng Hoa Thám, P Phú Lợi, tp TDM, Bình Dương
☎️Hotline: (0274)7309088 – 096 190 1234
👉Email: vesinhxanhgreen@gmail.com