Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Bình Dương

Văn phòng là không gian làm việc mà bạn và đồng nghiệp sẽ dành phần lớn thời gian ở đó. Các văn phòng kinh doanh, dịch vụ tại Bình Dương xuất hiện ngày càng nhiều và đa phần nằm tại khu vực sầm uất, giao thông tiện lợi, nhiều người qua lại và dĩ nhiên có cả nhiều khói bụi. Điều này khiến cho không gian văn phòng trở thành nơi dễ nảy sinh các loại vi khuẩn, nấm,.. gây ảnh hưởng đến cơ thể và sức khỏe của con người làm việc tại đây. Chính vì vậy, không gian văn phòng cần được vệ sinh một cách thường xuyên, định kỳ với quy trình bài bản để đem đến sự chuyên nghiệp cho cơ quan của bạn. Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ đã xuất hiện và đáp ứng nhu cầu đó của không ít công ty, văn phòng công sở hiện nay. Nếu bạn đang tìm đơn vị dọn văn phòng theo giờ, hãy tham khảo ngay dịch vụ từ Vệ sinh Xanh Green.

Sự cần thiết của dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ

Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng đã không còn quá xa lạ với cuộc sống hiện đại. Đây là việc làm vô cùng cần thiết và cần được thực hiện một cách thường xuyên. Việc vệ sinh văn phòng giúp duy trì không gian làm việc sạch sẽ, tạo dựng danh tiếng cho doanh nghiệp và còn đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe của đội ngũ cán bộ, công nhân viên. Tại các văn phòng hiện nay, sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ đã trở thành xu thế. Bạn không thể nào sai nhân viên của mình dọn vệ sinh, vừa không hợp lý lại không có được sự chuyên nghiệp.

Trên thực tế, nhân viên văn phòng thường không có nhiều thời gian để thực hiện hết các công việc dọn dẹp vệ sinh. Chủ doanh nghiệp cũng vậy, chúng ta đều không có thời gian để thực hiện những công việc này. Do đó, các chủ văn phòng, doanh nghiệp thường chủ động tìm đến với dịch vụ vệ sinh văn phòng và chúng được xem như là một phương thức hiệu quả để tạo dựng không gian kinh doanh uy tín, chất lượng.

Không gian văn phòng được vệ sinh bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp không chỉ bảo đảm sạch sẽ bụi bẩn mà còn giúp cho tài sản của công ty được an toàn. Nhờ vệ sinh thường xuyên, văn phòng phẩm, đồ dùng dược bền lâu hơn, không bị mối mọt làm ảnh hưởng và nhân viên công ty vẫn đảm bảo hiệu suất làm việc.

Dịch vụ dọn văn phòng theo giờ phù hợp với ai?

Hàng ngày ở văn phòng diễn ra các giao dịch về công việc. Nhân sự thì thường tập trung chủ yếu vào công việc nên không có nhiều thời gian để sắp xếp và dọn dẹp mọi thứ. Sau một thời gian, rác bẩn và bụi sẽ tích tụ ngày càng nhiều, mùi khó chịu và nấm mốc cũng xuất hiện. Bạn đã từng thắc mắc dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ phù hợp với ai chưa?

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Bình DươngDịch vụ vệ sinh văn phòng mang những đặc thù riêng và phù hợp với một số doanh nghiệp nhất định. Dưới đây là đối tượng khách hàng nên sử dụng dịch vụ dọn dẹp văn phòng theo giờ.

 • Không gian văn phòng, công ty có nhiều phòng ốc, cơ quan ban ngành khác nhau.
 • Tòa nhà dành riêng cho công ty – nơi có chứa nhiều phòng tập trung như ngân hàng, doanh nghiệp viễn thông, doanh nghiệp dịch vụ…
 • Không gian làm việc chung ( coworking space) của nhiều công ty, start up….

Tất cả những không gian văn phòng trên dù lớn hay nhỏ thì dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ cũng luôn sẵn sàng phục vụ để giúp khách hàng có được sự hài lòng nhất!

Các công việc cơ bản của dọn dẹp văn phòng theo giờ

Mỗi một văn phòng công ty đều có những yêu cầu dọn dẹp vệ sinh riêng. Tuy nhiên, các công việc cơ bản sẽ xoay quanh những việc như: lau chùi, dọn dẹp, thu gom và đổ rác, duy trì vệ sinh văn phòng. Hãy cùng Vệ sinh Xanh Green tìm hiểu rõ hơn về các công việc cơ bản của dọn dẹp văn phòng theo giờ.

 • Công việc lau chùi văn phòng: Đây là công việc phổ biến đối với tất cả các văn phòng, công sở làm việc hiện nay. Công việc này giúp cho bàn ghế, các thiết bị văn phòng phẩm sạch bụi bám, không gian làm việc không còn bụi bẩn. Nếu là sàn nhà thì công việc này chính là việc dùng cây lau và lau sạch sàn cùng các vết bẩn.
 • Công việc dọn dẹp: Để giúp cho không gian văn phòng trở nên gọn gàng hơn, việc dọn dẹp văn phòng là cần thiết. Sau mỗi ngày làm việc, có rất nhiều đồ dùng văn phòng đặt không đúng vị trí, bàn ghế không ngay ngắn. Công việc dọn vệ sinh văn phòng theo giờ sẽ giúp bạn sắp xếp lại chúng và đặt đồ đạc lại sao cho đúng vị trí, gọn gàng hơn.
 • Công việc thu gom rác thải: Rác văn phòng, các đồ dùng cũ hỏng sẽ được đội ngũ nhân sự vệ sinh văn phòng theo giờ thu gom lại và đổ ra khu vực chứa rác chung hoặc các thùng rác môi trường. Điều này không chỉ giúp loại bỏ rác thải mà mà còn khiến văn phòng loại bỏ được những nguy cơ mầm bệnh từ nguồn rác thải.

Ngoài các công việc cơ bản nêu trên, một số văn phòng còn có những yêu cầu riêng như lau kính, chà sàn, vệ sinh thảm đệm, rèm sáo,… Tùy thuộc vào nhu cầu dọn vệ sinh của từng đơn vị mà bạn có thể sử dụng những dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ khác nhau.

Lợi ích của dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ

Có nhiều văn phòng, công ty tìm đến với dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ nhưng lại thường phân vân với việc thuê tạp vụ. Vệ sinh Xanh Green sẽ giúp bạn chỉ ra những lợi ích của dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ thay vì sử dụng tạp vụ cố định.

Vệ sinh, dọn dẹp văn phòng theo giờ bảo đảm văn phòng thoáng mát, không cần tăng ca.

Bạn hay nhân viên của bạn sẽ không thể phủ nhận được việc làm việc trong một không gian văn phòng sạch sẽ, gọn gàng và thoáng mát sẽ có hiệu quả hơn so với một không gian bừa bộn và nhiều bụi bẩn. Các nhân viên văn phòng sẽ có nhiều không gian hơn và thời gian hơn dành cho công việc của mình. Họ có thể đưa ra những ý tưởng sáng tạo cho công việc thay vì cảm thấy phiền hà vì nơi làm việc quá bụi bẩn. Đặc biệt là đối coworking space, không gian làm việc có ảnh hưởng quan trọng đến hiệu suất làm việc của nhân viên. Bạn là chủ văn phòng và sẽ chẳng thể nào an tâm khi núi công việc thì vẫn còn đó mà nhân viên của bạn lại mắc cảm cúm, viêm xoang vì bụi bẩn và tạm hoãn lại công việc. Vệ sinh văn phòng theo giờ sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề đó một cách nhanh chóng nhất.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Bình DươngTạo dựng nên sự chuyên nghiệp nhờ không gian gọn gàng, sạch đẹp

Vốn là nơi giao dịch và làm việc nên các văn phòng đều đòi hỏi sự chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp được thể hiện trong nhiều khía cạnh khác nhau, trong đó bao gồm: cách thức làm việc, nhân viên, dịch vụ sản phẩm, sự trải nghiệm của khách hàng hay không gian làm việc và cách vệ sinh văn phòng. Bạn sẽ chẳng thể nào bắt nhân viên của mình dọn dẹp văn phòng bởi điều này là không hợp lý. Nếu chẳng may, đối tác của bạn bắt gặp nhân viên đang dọn vệ sinh thì sao? Hay đơn giản hơn, việc sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ sẽ giúp bạn tạo sự chuẩn bị tốt nhất cho các buổi họp, trong các lễ ký kết hợp đồng.

Chăm chút từng góc nhỏ văn phòng – tạo nên sự an tâm

Gọn gàng, lịch sự và thoải mái là những gì mà văn phòng bạn nhận được khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng. Đối tác của bạn khi đến văn phòng cũng sẽ cảm thấy hài lòng vì không gian làm việc đều được chăm chút từ góc nhỏ nhất, mang lại sự an tâm .

Tiết kiệm chi phí hơn so với tạp vụ văn phòng

Bạn cũng có thể sử dụng tạp vụ văn phòng để dọn dẹp mỗi ngày. Tuy nhiên, bạn có từng so sánh về chi phí mà bạn bỏ ra và chất lượng công việc mà bạn nhận được? Tạp vụ văn phòng thường là các bác, các chị chưa qua đào tạo bài bản và không có các thiết bị chuyên dụng; đặc biệt, họ không thể vệ sinh văn phòng của bạn bằng máy hút bụi chuyên nghiệp hay lau kính bằng các dụng cụ công nghiệp. Số tiền bỏ ra thuê tạp vụ cố định nếu văn phòng của bạn không có quá nhiều thứ để dọn dẹp sẽ tốn kém hơn nhiều so với dọn văn phòng theo giờ. Tùy thuộc vào số lượng công việc, tính chất dọn vệ sinh mà bạn hãy cân nhắc lựa chọn dịch vụ sao cho phù hợp.

Thời điểm bạn nên sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ

Nhiều người thường cho rằng, chỉ khi nào văn phòng bẩn thì mới cần vệ sinh. Tuy nhiên thực tế lại không như vậy. Văn phòng có rất nhiều bụi bẩn mà bạn không thể nhìn thấy được. Tối ưu nhất, bạn nên lựa chọn vệ sinh văn phòng định kỳ. Các khu vực như phòng họp, khu vực toilet thì nên dọn dẹp thường xuyên.

Vệ sinh xanh Green khuyên bạn nên vệ sinh văn phòng vào các thời điểm sau:

 • Khi thời tiết thay đổi: Đây là thời điểm tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm mốc phát triển, đặc biệt là tại môi trường văn phòng, công sở không thông gió. Bạn nên vệ sinh ngay thảm đệm, rèm cửa mỗi khi thời tiết thay đổi để bảo đảm cho sức khỏe của chính bạn và nhân viên.
 • Vệ sinh văn phòng trước và sau những thời sự kiện quan trọng của công ty. Có thể là buổi liên hoan tổng kết cuối tháng, cuối năm hay các buổi gặp gỡ đối tác, bộ mặt công ty vô cùng quan trọng. Bạn nên lựa chọn vệ sinh văn phòng trước và sau những sự kiện đó để không gian văn phòng luôn sạch đẹp, chuyên nghiệp.
 • Khi văn phòng đổi địa điểm làm việc: Bạn nên vệ sinh kỹ lưỡng không gian làm việc mới để tạo hứng khởi cho nhân viên của bạn cũng như tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp, tốt nhất cho nhân viên của bạn.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Bình Dương

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Bình Dương được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu vệ sinh của các doanh nghiệp tại Bình Dương. Dịch vụ giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về việc làm sạch khu vực làm việc, khu vực chung, thu gom rác thải với mức giá hợp lý, phù hợp với mọi khách hàng là văn phòng, công ty tại Bình Dương.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Bình DươngDịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ tại Bình Dương luôn chuyên nghiệp, giá rẻ luôn thực hiện công việc đầy đủ theo danh sách đã thỏa thuận. Nhân viên vệ sinh của chúng tôi luôn tự giác làm việc, thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp.

Đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ chuyên nghiệp

Với nhu cầu dọn vệ sinh ngày càng nhiều của các văn phòng hiện nay, các đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ cũng xuất hiện nhiều như ” nấm sau mưa”. Để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín bạn cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng. Công ty TNHH Vệ sinh Xanh Green là một trong những địa chỉ tin cậy để khách hàng lựa chọn dịch vụ dọn văn phòng theo giờ. Dịch vụ của vệ sinh xanh Green luôn bảo đảm: uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

Vệ sinh Xanh Green là công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh văn phòng nói riêng và dịch vụ vệ sinh nói chung. Chúng tôi luôn có quy trình tuyển dụng và đào tạo một cách bài bản. Nhân viên dọn vệ sinh luôn đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Bởi vậy, khi lựa chọn dịch vụ từ Green, khách hàng luôn có được sự an tâm, thoải mái.

Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị phục vụ cho việc dọn dẹp vệ sinh luôn được Green chuẩn bị một cách chu đáo. Các hóa chất sử dụng trong quá trình vệ sinh luôn bảo đảm an toàn và thân thiện đối với khách hàng. Chúng tôi sẽ bảo đảm không xảy ra các sự cố và luôn chịu trách nhiệm về công việc của mình.

Điểm mạnh trong dịch vụ của Vệ sinh Xanh Green còn nằm ở mức giá tối ưu và các chính sách khuyến mãi đi kèm độc đáo. Quý khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ và có lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Các công việc mà dịch vụ dọn văn phòng theo giờ Green sẽ đảm nhiệm:

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Bình DươngNhằm giúp cho khách hàng có được sự hình dung tốt nhất về dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ; Green sẽ đưa ra những công việc mà nhân viên dọn vệ sinh của chúng tôi sẽ thực hiện. Các công việc bao gồm:

 • Làm sạch và vệ sinh các đồ dùng có trong văn phòng như cốc, chén,…
 • Vệ sinh các trang thiết bị, máy móc của văn phòng từ bên ngoài.
 • Làm sạch và dọn dẹp vệ sinh các cửa ra vào, cửa kính văn phòng.
 • Vệ sinh cầu thang, thiết bị phụ trợ có liên quan của văn phòng.
 • Làm sạch trần nhà, tường nhà và quét mạng nhện.
 • Vệ sinh sàn nhà, lau sàn
 • Vệ sinh, giặt thảm sofa, ghế văn phòng theo yêu cầu.
 • Vệ sinh tường sạch sẽ, loại bỏ các vết bẩn bám dính.
 • Thực hiện các công việc vệ sinh khác trong phạm vi văn phòng.

Giá dịch vụ dọn dẹp vệ sinh văn phòng theo giờ tại Green

Ve sinh van phong theo gio, dọn dẹp văn phòng theo giờ sẽ có mức giá dịch vụ khác nhau tùy thuộc vào tần suất sử dụng dịch vụ và khối lượng công việc mà khách hàng yêu cầu. Do mỗi văn phòng đều có tính chất đặc thù riêng và có không gian mang những đặc thù riêng; Vệ sinh Xanh Green đã xây dựng hệ thống giá dịch vụ linh hoạt, tiết kiệm chi phí nhất dành cho khách hàng. Đối với các khách hàng thân thiết, Vệ Sinh Xanh Green còn có chương trình ưu đãi hấp dẫn, chiết khấu trực tiếp trên hợp đồng.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Bình DươngVì vậy, để biết chính xác về giá dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Green, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể và kỹ lưỡng. Đội ngũ tư vấn viên của Vệ sinh Xanh Green luôn luôn sẵn sàng giải đáp mọi nhu cầu từ phía khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, tận tình nhất.

Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Green

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Bình DươngKhách hàng của vệ sinh Xanh Green có cả khách hàng cá nhân, công ty, doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước. Bởi vậy, chúng tôi đã tiến hành xây dựng quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh nhằm phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Quy trình bao gồm những bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, nhu cầu dọn vệ sinh văn phòng theo giờ từ phía khách hàng. Thực hiện khảo sát về công việc và nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng. Tiến hành báo giá.
 • Bước 2: Khách hàng chấp nhận giá dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ. Thực hiện ký hợp đồng vệ sinh văn phòng. Khách hàng chủ động sắp xếp thời gian để thực hiện vệ sinh văn phòng theo giờ.
 • Bước 3: Đội ngũ nhân viên từ Green tiến hành vệ sinh văn phòng theo giờ theo đúng hạng mục công việc được thỏa thuận.
 • Bước 4: Bàn giao và thực hiện thanh toán.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ từ Vệ sinh Xanh Green luôn đem đến cho khách hàng sự an tâm với chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi luôn xem công việc của khách hàng như chính công việc của mình và đảm bảo không câu giờ, hoàn thành trong khoảng thời gian sớm nhất. Đội ngũ quản lý từ vệ sinh Xanh Green sẽ tiến hành giám sát hoạt động vệ sinh theo giờ nên bạn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn chịu trách nhiệm nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ có bất cứ vấn đề nào phát sinh.

Một số dịch vụ vệ sinh khác được cung cấp bởi Green

Ngoài dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ, Vệ sinh Xanh Green còn cung cấp một số dịch vụ khác để phục vụ nhu cầu từ khách hàng. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số dịch vụ từ Green như:

 • Vệ sinh văn phòng tổng quát
 • Vệ sinh nhà ở theo giờ
 • Vệ sinh nhà xưởng, xí nghiệp
 • Vệ sinh chuỗi cửa hàng, không gian kinh doanh.
 • Làm sạch, đánh bóng sàn nhà
 • Giặt thảm, ghế sofa, đệm
 • Dịch vụ lau kính công nghiệp
 • Tạp vụ theo giờ, định kỳ cho công ty, văn phòng theo nhu cầu
 • Gia sư
 • Chăm sóc cây cảnh, thú cưng
 • ……………..

Khi cần vệ sinh văn phòng theo giờ tại Bình Dương, hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Vệ Sinh Xanh Green. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một không gian làm việc thoải mái,sạch sẽ và chuyên nghiệp. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Vệ sinh Xanh Green để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi và các lợi ích đi kèm.

CÔNG TY TNHH VỆ SINH XANH GREEN
📌Địa chỉ: 30/10 Đường Hoàng Hoa Thám, P Phú Lợi, tp TDM, Bình Dương
☎️Hotline: (0274)7309088 – 096 190 1234
👉Email: vesinhxanhgreen@gmail.com