dich-vu-ve-sinh-van-phong1
dich-vu-ve-sinh-van-phong1

BẠN LÀ MỘT NGƯỜI ĐANG KINH DOANH BUÔN BÁN CHUỖI CỬA HÀNG(quán cà phê, spa, tiệm tóc vv.. )THỜI GIAN CHO CÔNG VIỆC QUÁ NHIỀU NHƯNG CÔNG VIỆC LẠI ĐÒI HỎI SỰ SẠCH SẼ VÀ THOÁNG MÁT??? LÍ DO KHIẾN BẠN LUÔN ÁP LỰC TRONG CÔNG VIỆC.

Hiện nay với điều kiện sống và nhu cầu của khách hàng tăng cao, nên việc tiềm một nơi lí tưởng sạch sẽ thoáng mát để thư giãn mua sắm và chăm sóc cho bản thân là điều rất thiết yếu.

ve sinh vân phong
ve sinh vân phong

Khi bạn đang kinh doanh buôn bán chuỗi của hàng ( quán cà phê, spa, tiệm tóc, phòng gym vv…) thì việc sạch sẽ thoáng mát là yếu tố quan trọng nhất trong việc phát triển nguồn khách hàng mới và khách hàng cũ.

Vì vậy các bạn đang kinh doanh luôn muốn tìm ra giải pháp tốt nhất để cửa hàng luôn sạch đẹp có nguồn nhân công dọn dẹp được trang bị các máy móc vệ sinh hiện đại nhưng phải tiết kiệm chi phí và quản lý để tập trung vào việc kinh doanh nâng cao doanh thu tại cửa hàng

Hiểu được sự lo lắng và áp lực của khách hàng Công Ty TNHH Vệ Sinh Xanh Green xin giới thiêu đến quý khách hàng dịch vụ VỆ SINH CỬA HÀNG KINH DOANH VỚI CÁC GÓI:

  • Vệ sinh  định kì theo  giờ

  • Vệ sinh  theo tuần

  • Vệ sinh theo tháng

ve sinh va phong
vệ sinh văn phòng định kỳ

Đến với Công Ty TNHH Vệ Sinh Xanh Green quý khách hàng sẽ không cần bận tâm về UY TÍN và CHẤT LƯỢNG của công ty chúng tôi vì:

Chúng tôi có tư cách pháp nhân được nhà nước cấp phép hoạt động lĩnh vực vệ sinh

Nhân viên thân thiện vui vẻ lành nghề và được đào tạo bài bản trước khi thực hiện

Trang thiết bị máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế

Hóa chất vệ sinh được kiểm định

Dịch vụ vệ sinh đa dạng

Hoạt động 24/7, giúp khách hàng có được lựa chọn phù hợp.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Truy cập wedsite : vesinhxanhgreen.com  để tham khảo và đặt dịch vụ.

Hotline: 0961901234

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here