Sáng chủ nhật vừa qua Green Clean chúng tôi đã có một ngày lao động thật tuyệt vời tại khu biệt thư Ecolakes. Căn biệt thự được cung cấp các dịch vụ giúp việc theo giờ, giặt ghế sofa, nệm, thảm, rèm và bảo dưỡng lau kính định kỳ. Với sự ổn định trong cách thức cung cấp dịch vụ vệ sinh. Gia chủ đã tin tưởng chọn Green Clean là nơi cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ định kỳ. Giúp gia chủ an tâm về công việc nhà và an toàn vệ sinh trong nhà.

giúp việc theo giờ tại khu biệt thự ecolakes bình dương

Quá trình giúp việc theo giờ tại khu biệt thự Ecolakes Bình Dương

Do tính chất công việc bận rộn không thể chu toàn việc trong gia đình. Chủ nhân của căn biệt thự tại Ecolakes đã nhờ đến sự hỗ trợ của Green Clean. Bằng sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh, chúng tôi đã được giao phó nhiệm vụ hết sức quan trọng. Giúp chu toàn công việc nhà cho gia chủ theo thỏa thuận định kỳ. Kèm theo đó là cung cấp luôn dịch vụ giặt sofa, nệm, rèm, thảm và bảo dưỡng lau kính.

Dịch vụ vệ sinh sofa, nệm, thảm, rèm

 

giúp việc theo giờ tại khu biệt thự ecolakes bình dương

Nhân viên của Green Clean đang tiến hành vệ sinh làm sạch sâu sofa

Những chiếc ghế sofa, nệm, thảm,… sau một thời gian sử dụng sẽ tích tụ nhiều bụi bẩn. Không dễ làm sạch như giặt một chiếc khăn, các bụi bẩn tích tụ tạo nên mảng vết ố. Các vết ố này rất khó làm sạch theo cách thông thường. Nhân viên vệ sinh cần phải sử dụng thiết bị chuyên dùng để làm sạch sâu các vết bẩn. Đánh bay các vết ố, bụi bẩn tích tụ lâu ngày, trả lại vẻ ngoài sạch đẹp cho sofa, nệm,…

giúp việc theo giờ tại khu biệt thự ecolakes bình dương

Sử dụng trang thiết bị hiện đại cùng chất tẩy rửa từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà

Dịch vụ giúp việc theo giờ tại khu biệt thự Ecolakes Bình Dương

Công việc nhà của ngôi biệt thự rộng lớn không mấy ai dễ dàng chu toàn được. Dó cũng là hiện trạng chung của các gia chủ tại khu biệt thự Ecolakes Mỹ Phước 3. Chính vì thế chúng tôi có mặt để thay hỗ trợ các hộ gia đình tại đây. Giúp tổ ấm của họ được sạch sẽ và gọn gàng hơn. Việc nhà từ nấu cơm, giặt giũ, quét dọn Green Clean đều hoàn thành một cách tốt nhất dưới sự giám sát của quản lý chất lượng. Nói Không với câu giờ, nhân viên luôn thực hiên đúng quy trình và trình tự, đảm bảo công việc đạt hiệu quả cao nhất. Tiết kiệm thời gian và không gian cho gia chủ.

Dịch vụ bảo dưỡng lau kính định kỳ

Các cửa kính trong nhà là nơi dễ bám bụi và dễ nhận thấy nhất. Bụi bẩn bám dày đến nỗi lũ trẻ có thể lấy tay vẽ lên kính. Để giữ cho ngôi nhà luôn trông mới và sạch thì vệ sinh kính là điều cần thiết. Đây chính là lý do gia chủ sử dụng dịch vụ bảo dưỡng lau kính định kỳ. Giúp các cửa kính không phải trong tình trạng bám đầy bụi. Mang lại ánh nhìn sáng hơn cho ngôi nhà, bảo vệ không khí trong lành của ngôi nhà.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được các dịch vụ vệ giúp việc nhà theo giờ tại Bình Dương tốt nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here