Mới đây Green Clean đã hoàn thành một công trình vệ sinh nhà sau xây dựng ở Tân Uyên. Một căn biệt thự sang trọng sở hữu khuôn viên khá rộng. Chính vì thế mà gia chủ dường như quá tải trong vấn đề dọn vệ sinh ngôi nhà của mình sau khi xây xong. Với sự giúp sức của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Green Clean. Ngày 07/10 vừa qua căn biệt thự đã được vệ sinh toàn diện. Mang lại nét đẹp sang trọng và gọn gàng vốn có cho ngôi nhà này.

Quá trình vệ sinh nhà sau xây dựng ở Tân Uyên

Bụi bẩn, mảng bám và phế liệu sau xây dựng được nhân viên vệ sinh thu gom và tập kết gọn một nơi. Đảm bảo an toàn cho quá trình vệ sinh và cho gia chủ.

vệ sinh nhà sau xây dựng ở tân uyên

Thu gom phế liệu xây dựng và bụi bẩn trên ban công

vệ sinh nhà sau xây dựng ở tân uyên

Dọn sạch rác vụn, mãnh vụn,… trên cầu thang để đảm bảo an toàn di chuyển tại khu vực cầu thang

vệ sinh nhà sau xây dựng ở tân uyên

Lau sạch bụi bẩn trên kính phía ngoài ngôi nhà

Khu vực sảnh và các phòng cũng được vệ sinh một cách toàn diện. Từ sàn nhà, trần, tường kể cả cửa sổ và các tủ kệ cũng được vệ sinh kỹ lưỡng.

vệ sinh nhà sau xây dựng ở tân uyên

Các thanh chắn lan can sảnh và khung cửa sổ được làm sạch từng chi tiết

Hút bụi trên sàn và cả trên các rãnh tường, góc tường

Làm sạch sâu bằng máy hút bụi trên các kệ, tủ và khe cửa sổ

Trước và sau vệ sinh nhà sau xây dựng

Đối với căn biệt thự khuôn viên rộng thì việc vệ sinh nhà ở sau xây dựng gặp rất nhiều khó khăn. Gia chủ sẽ mất nhiều thời gian và công sức với mớ hỗn độn này. Thay vào đó giờ đây có thể tiết kiệm thời gian và công sức chăm sóc cây xanh ngoài khuôn viên. Mớ hỗn độn này các nhân viên chuyên nghiệp của Green Clean sẽ xử lý triệt để. Bằng kinh nghiệm và trang thiết bị chuyên dùng, thời gian cũng như hiệu quả vệ sinh sẽ đạt cao nhất có thể. Các vết bẩn cũng được xử lý chuyên nghiệp, tránh các lỗi nhỏ gây trầy xướt, hư hao vật dụng trong nhà. Khoác lên công trình một sự sạch sẽ, thoáng mát chuẩn bị chào đón tổ ấm của gia chủ.

Khuôn viên trước nhà bừa bộn trước khi vệ sinh

Khuôn viên gọn gàng sau khi vệ sinh

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được các dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng ở Bình Dương tốt nhất

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here