Vệ sinh nhà cửa hàng ngày sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với vệ sinh nhà sau xây dựng. Bởi sau xây dựng, bụi bẩn, mảng bám sẽ vương vải khắp nơi khiến ngôi nhà mới trở nên bề bộn. Bước quan trọng cuối cùng để hoàn thiện ngôi nhà mới xây xong chính là vệ sinh nó thật sạch. Để căn nhà khoác lên mình vẻ sạch tinh tươm, chuẩn bị đón chào tổ ấm của bạn. Chính vì thế đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Green Clean đã có mặt để mang lại không gian tươi mới cho ngôi nhà. Với dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại Phú Mỹ, Bình Dương.

Việc vệ sinh nhà sau xây dựng không phải là chuyện nhỏ. Điển hình như ngôi nhà mới hoàn thiện ở Phú Mỹ, Bình Dương. Một ngôi nhà bằng gỗ chính hiệu giữa trung tâm Thành phố mới Bình Dương. Vệ sinh đồ gỗ nếu không có các thiết bị chuyên dụng và quy trình khoa học sẽ rất dễ hư hao. Green Clean đã mang dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại Phú Mỹ Thủ Dầu Một Bình Dương giải cứu chủ nhà khỏi mớ hỗn độn này.

Vì sao cần đến dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng của Green Clean?

vệ sinh nhà sau xây dựng tai phú mỹ bình dương

Dọn vệ sinh nhà ở sau xây dựng bao gồm những công việc như: hút buj, làm sạch mảng bám, lau dọn sàn nhà, tường và trần nhà. Chưa kể đến là phải lau dọn sạch từng vật dụng trong nhà bị bám bụi bẩn. Hay phải vệ sinh trần nhà trên cao với chiếc thang trong nhà thiếu an toàn. Đối với những công trình nhà ở quy mô càng lớn thì việc dọn dẹp sau xây dựng càng vất vả.

Nếu tự dọn dẹp theo cách không chuyên sẽ tốn nhiều thời gian và công sức. Nhưng kết quả chưa chắc đã được như mong đợi. Bạn sẽ phải vất vả với mớ hỗ độn đó mà chỉ có thể làm vơi bớt các mảng bám. Bởi nhiều mảng bám không thể làm sạch bằng cách thông thường. Dịch vụ vệ sinh nhà ở giúp cho các gia chủ giải quyết những vấn đề bất cập trên. Vừa tiết kiệm thời gian, công sức vừa mang lại kết quả mỹ mãn.

Quy trình vệ sinh nhà sau xây dựng tại Phú Mỹ Bình Dương

Đối với công trình nhà gỗ tại Phú Mỹ, đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp của Green Clean đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Với kinh nghiệm và trang thiết bị chuyên dụng, mọi ngóc ngách trong căn nhà đều được dọn dẹp sạch. Các phần công trình bằng gỗ được lau dọn, xử lý theo đúng quy trình. Đảm bảo an toàn với chất liệu gỗ, đem lại vẻ sạch bóng cho từng cột gỗ trong nhà. Quy trình vệ sinh nhà sau xây dựng  tại Phú Mỹ Bình Dương chuyên nghiệp của Green Clean.

Vệ sinh phần thô của ngôi nhà

Sau xây dựng sẽ để lại một lượng rác và phế liệu nhất định. Vệ sinh phần thô chính là thu gom và quét dọn sạch chúng lại. Thực hiện quét dọn từ trên xuống dưới, quy trình này giúp thu gom phế liệu một cách nhanh hơn. Tránh bỏ sót các khu vực khiến đường dẫn nước bị tắt nghẽn. Hoặc sót vật nhọn trên sàn dễ gây nguy hiểm cho người nhà.

vệ sinh nhà sau xây dựng tại phú mỹ bình dương

Vệ sinh trần nhà

Tiến hành quét bụi trên trần nhà và trên cả những quạt trần, đèn trần. Đối với nhà bằng chất liệu gỗ sẽ vệ sinh bằng khăn mềm để làm sạch bụi mà vẫn giữ được nước sơn sáng bón của chất gỗ. Quạt và đèn trần cũng được vệ sinh sạch bụi bẩn trước khi khi đưa vào sử dụng.

Vệ sinh cửa kính và các vật dụng trong nhà

Với kính trong nhà sử dụng nước lau kính và khăn mềm để làm kính sạch và sáng. Lau bụi cả tủ, kệ, ghế,… trong nhà. Vì ngôi nhà làm bằng gỗ nên nhân viên của Green Clean đã sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dụng cùng trang thiết bị hiện đại. Không chỉ giúp làm sạch an toàn mà còn giúp gỗ được sáng bóng. Các tủ kệ cũng được hút bụi một cách kỹ lưỡng, đảm bảo sạch sẽ khi đưa vào sử dụng.

Vệ sinh hành lang, cầu thang

Hút sạch bụi ở hành lang và các cầu thang, chú ý các góc khuất. Dùng khăn lau sạch bụi bẩn trên cầu thang, các vết ố trên cầu thang sẽ được sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng. Đảm bảo không làm hư hại gỗ, không gây cảm giác trơn trượt khi di chuyển lên xuống cầu thang.

vệ sinh nhà sau xây dựng tại phú mỹ bình dương

Vệ sinh tường

Trong quá trình thi công sẽ có không ít mảng bám xi măng, sơn lên tường. Các mảng bám này thông thường được dùng vật sắt nhọn để cạy ra. Tuy nhiên việc này không những không làm sạch triêt để mà còn khiến tường bi trầy xướt.

Vệ sinh sàn nhà

Đối với chất liệu gỗ Green Clean sử dụng máy đánh sàn chuyên dụng cho gỗ. Làm sạch sàn một cách triệt để, đánh bay vết bẩn cứng đầu và giúp gỗ sáng bóng.

Đối với gạch sàn nhà tắm được lau sạch các mảng xi măng. Lấy đi rác vụn khỏi chỗ thoát nước. Đây là phần quan trọng, nếu không được vệ sinh cẩn thận sẽ ảnh hưởng đến hệ thống thoát nước sau này. Nguy cơ ách tắt đường ống dẫn nước.

Đối với sàn trải thảm ở các phòng được nhân viên dùng máy hút bụi chuyên dùng cho thảm. Giúp làm sạch sâu bụi bẩn trên bề mặt và sạch cả trong từng thớ vải. Đảm bảo nguồn không khí sạch trong phòng, giảm tác nhân gây nên các bệnh hô hấp cho gia chủ.

Bạn cần dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại Phú Mỹ Thủ Dầu Một – Bình Dương

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được các dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng ở Bình Dương tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên được huấn luyện bài bản từ chuyên môn vệ sinh đến cách ứng xử. Chúng tôi luôn ngày một hoàn thiện từng dịch vụ để mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng nhất.

  • Nhân viên của Green Clean luôn hoàn thành tốt công việc theo đúng quy trình chuyên nghiệp.
  • Có đội ngũ chuyên môn giám sát đảm bảo chất lượng hoàn thành công việc.
  • Nhân viên của Green Clean nói KHÔNG với câu giờ, thiếu trách nhiệm. Chúng tôi luôn ngày một hoàn thiện từng dịch vụ để mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng nhất.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here