Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Thành phố mới Bình Dương hân hạnh trở thành sự lựa chọn hàng đầu của quý khách. Ngày cuối tuần vừa qua Green Clean đã tiếp nhận một công trình văn phòng cho thuê. Sau thời gian bỏ trống văn phòng bám đầy bụi bẩn. Gia chủ bất lực trước các vết bẩn cứng đầu và không có nhiều thời gian để dọn chúng. Họ đã tìm đến sự trợ giúp của đội ngũ vệ sinh Green Clean. Nhằm mục đích tân trang lại cho văn phòng và bắt đầu đón chủ nhân mới đến thuê. 

Các hoạt động trong buổi dọn vệ sinh văn phòng tại Thành phố mới Bình Dương

Theo chủ nhà cho hay: “Kể từ khi người thuê cũ dọn đi, văn phòng chỉ được quét dọn sơ rồi đóng cửa”. Tuy nhiên thời gian gần đây phải mở cửa lại cho thuê và gặp phải tình trạng này. Bụi bẩn khắp văn phòng, trên sàn nhà đầy vết bẩn khó làm sạch. Và văn phòng cũng có mùi khó chịu do lâu ngày không dọn dẹp. Sau khi nhận được những thông tin trên, Green Clean đã trang bị cho đội ngũ nhân viên các thiết bị chuyên dùng để thực thi nhiệm vụ.

Tình trạng ban đầu của văn phòng

Thoạt nhìn vào văn phòng cho thuê khá bừa bộn và đầy bụi bẩn

vệ sinh văn phòng tại bình dương

Sàn nhà bám đầy bụi bẩn cứng đầu và vết ố

Do không được dọn dẹp thường xuyên, các bụi bẩn bám trên trường và sàn nhà trở nên cứng đầu hơn. Làm sạch theo cách thông thường ắt hẳn sẽ tốn nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên chưa chắc vết bẩn sẽ sạch hoàn toàn. Đôi khi phạm phải một số lỗi trong lúc vệ sinh để lại viết trầy xướt trên bề mặt vĩnh viễn. Nhân viên vệ sinh của Green Clean đã sử dụng các thiết bị chuyên dụng xử lý các vết bẩn.

vệ sinh văn phòng tại bình dương

Nhân viên của Green Clean sử dụng thiết bị chuyên dụng để làm sạch sàn nhà

Quá trình vệ sinh văn phòng tại Thành phố mới Bình Dương

Nhân viên dọn vệ sinh tiến hành làm sạch từng khu vực dưới sự giám sát của quản lý. Xử lý sạch vết bẩn trên sàn nhà, cửa kính và khu vực nhà vệ sinh. Sử dụng chất tẩy rửa từ thiên nhiên, góp phần thân thiên với môi trường và đảm bảo an toàn cho gia chủ. Đồng thời mang lại không khí thơm mát tự nhiên cho văn phòng.

vệ sinh văn phòng tại thành phố mới bình dương

Sàn nhà sau khi qua xử lý vết bẩn của nhân viên Green Clean

Tỉ mỉ lau sạch từng bóng đèn gắn tường

vệ sinh văn phòng ở bình dương

Từng cánh cửa được lau chùi cẩn thận, làm sạch đến từng thanh sắt trên cửa

Khu vực nhà vệ sinh là khu vực cần được chú ý trong lúc dọn dẹp nhất. Do lâu ngày không sử dụng nên vết bẩn và vi khuẩn bám nhiều. Đồng thời cũng phát sinh mùi khó chịu. Nếu không được vệ sinh cẩn thận sẽ gây ảnh hưởng đến bầu trong khí trong nhà và cả sức khỏe của gia chủ.

Khu vực nhà vệ sinh được làm sạch sâu. Đánh bay vết bẩn và trả lại sự sạch sẽ, thoáng khí cho nhà vệ sinh

Mặt tiền của văn phòng cũng trở nên bắt mắt hơn, tạo thiện cảm với người thuê

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được các dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Bình Dương tốt nhất

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here