Giúp việc văn phòng theo giờ – Dịch vụ uy tín, chất lượng, tận tâm

Văn phòng không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi bộ máy điều hành của các cơ quan hoạt động. Văn phòng là nơi thể hiện bộ mặt và giá trị thương hiệu của một doanh nghiệp. Nhận định được tầm quan trọng của văn phòng; nhiều đơn vị đã chú trọng đến việc sắp xếp không gian và vệ sinh văn phòng. Vệ sinh văn phòng giúp không gian làm việc của bạn được bảo đảm sạch sẽ; chuyên nghiệp, tạo không gian làm việc thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình. Nếu bạn đang tìm kiếm giúp việc văn phòng theo giờ, hãy tham khảo ngay dịch vụ từ Vệ sinh Xanh Green. Dọn dẹp văn phòng theo giờ tại Green luôn bảo đảm sự uy tín, tận tâm và chất lượng.

Công việc của tạp vụ văn phòng theo giờ 

Giúp việc văn phòng theo giờ - Dịch vụ uy tín, chất lượng, tận tâmTạp vụ văn phòng, giúp việc văn phòng theo giờ hiện đang là loại hình dịch vụ được nhiều công ty khách sạn, văn phòng tin tưởng lựa chọn. Công việc chính của tap vu van phong theo gio chính là làm sạch, vệ sinh các vật dụng cá nhân có trong văn phòng. Ngoài ra, công việc giúp việc văn phòng còn có:

 • Làm sạch các thiết bị của văn phòng làm việc, vệ sinh máy văn phòng, vệ sinh bên ngoài cho các thiết bị văn phòng như máy chấm công, máy fax, máy vi tính.
 • Làm sạch và dọn vệ sinh cho các cửa gỗ, vệ sinh cửa kính văn phòng.
 • Vệ sinh sạch sẽ cầu thang bộ, cầu thang máy, các thiết bị phụ trợ khác trong văn phòng.
 • Giúp việc văn phòng theo giờ đảm nhiệm việc làm sạch trần của văn phòng, quét dọn bụi bẩn, mạng nhện và chùi sạch các bóng đèn.
 • Thực hiện giặt thảm văn phòng định kỳ, giặt ghế sofa theo yêu cầu.
 • Làm sạch không gian, tường nhà sạch sẽ, loại bỏ những vết bẩn còn bám dính lại trên tường.
 • Dọn dẹp vệ sinh văn phòng một cách tổng thể, tạo nên không gian làm việc thoáng mát và không còn bụi bẩn.
 • Thực hiện các công việc vệ sinh tạp vụ khác trong phạm vi văn phòng.

Ưu điểm của việc sử dụng tạp vụ văn phòng theo giờ

Nếu bạn đang có ý định thuê giúp việc văn phòng, tạp vụ văn phòng để chuyên thực hiện các công việc tạp vụ trong giờ hành chính; thì hãy cùng Vệ sinh Xanh Green phân tích những gì mà bạn phải bỏ ra nhé!

Trước hết, tạp vụ văn phòng hay giúp việc văn phòng cố định thường khiến công ty bạn tốn thêm diện tích để dành cho nhân sự trên công ty. Tạp vụ văn phòng cố định sẽ không phù hợp với những văn phòng có diện tích vừa phải. Thứ 2, công ty bạn sẽ phải chi trả lương theo tháng cho tạp vụ văn phòng mặc dù có nhiều thời gian họ không cần phải làm việc. Thứ 3, nếu đã là nhân sự của công ty, làm việc theo giờ hành chính thì bạn phải chịu trách nhiệm đóng bảo hiểm cùng nhiều chế độ quyền lợi khác cho nhân viên giúp việc theo giờ như các nhân viên khác trong công ty. Với những bất cập nêu trên, giúp việc văn phòng theo giờ thực sự là giải pháp lý tưởng dành cho bất cứ công ty nào hiện nay.

Giúp việc văn phòng theo giờ - Dịch vụ uy tín, chất lượng, tận tâmGiúp việc văn phòng theo giờ sẽ giúp bạn dọn dẹp không gian làm việc như ý trong một khoảng thời gian nhất định. Do tính chất làm việc theo giờ và hưởng thù lao theo giờ; nên công ty bạn sẽ không phải chi thêm chi phí cho các quyền lợi khác cho nhân viên dọn dẹp văn phòng theo giờ. Sau khi kết thúc những công việc được giao, giúp việc văn phòng theo giờ sẽ rời khỏi công ty bạn và trả lại khoảng không gian làm việc cho các nhân viên. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn không phải lo lắng về không gian làm việc cho nhân viên dọn dẹp văn phòng theo giờ.

Tiêu chuẩn để chọn giúp việc văn phòng theo giờ

Tạp vụ văn phòng theo giờ hiện đang là loại hình dịch vụ được nhiều công ty, khách sạn sử dụng. Nhu cầu sử dụng dịch vụ của các công ty, văn phòng hiện nay là tương đối lớn. Tuy nhiên, cũng đừng vì lý do này mà bạn lại không chú trọng đến các tiêu chuẩn để thuê nhân viên dọn dẹp văn phòng theo giờ. Hãy cùng Vệ sinh Xanh Green ghi chú lại một số lưu ý để thuê giúp việc văn phòng theo giờ đạt chất lượng, hiệu quả nhất!

Nhân viên dọn dẹp văn phòng theo giờ làm tốt công việc được giao, tuân thủ nguyên tắc 

Giúp việc văn phòng theo giờ - Dịch vụ uy tín, chất lượng, tận tâmBất cứ ngành nghề nào cũng đều có những yêu cầu riêng và đối với việc dọn dẹp văn phòng cũng vậy. Việc nhân viên dọn dẹp văn phòng theo giờ làm tốt công việc được giao và luôn tuân thủ các nguyên tắc làm việc được đánh giá cao hơn cả. Những công việc của nhân viên giúp việc văn phòng theo giờ nhìn tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không hề dễ dàng. Cần có sự chuyên môn, kinh nghiệm cũng như sự tận tâm trong công việc thì mới có thể hoàn thành tốt công việc được giao. Đây là công việc lao động chân tay nên đòi hỏi người thực hiện cần có sự kiên nhẫn, chịu khó. Bởi vậy, khi lựa chọn nhân viên dọn văn phòng theo giờ, bạn nên chọn những người có khả năng hoàn thành công việc để bảo đảm chất lượng công việc. Nên thống nhất về thời gian làm việc cũng như các công việc cần thực hiện để thỏa thuận rõ ràng với nhân viên giúp việc văn phòng theo giờ.

Nhân viên dọn dẹp văn phòng theo giờ cần có phẩm chất tốt

Phẩm chất đánh giá con người. Bởi vậy, muốn có được nhân viên dọn dẹp văn phòng theo giờ tốt, bạn nên chọn người có phẩm chất tốt. Các nhân viên giúp việc văn phòng theo giờ càn phải chăm chỉ, nề nếp, trung thực. Khi thực hiện công việc của mình, người dọn vệ sinh cần phải thực hiện hết các công việc được giao, đặc biệt, không có hành vi ăn trộm ăn cắp hay phá hoại tài sản của công ty.

Nếu bạn lựa chọn thuê người giúp việc, dọn văn phòng theo giờ từ các công ty cung cấp dịch vụ uy tín, các công ty sẽ chịu trách nhiệm giám sát, quản lý người giúp việc theo giờ. Bạn sẽ không phải lo các vấn đề như mất cắp tài sản, tài sản bị phá hoại xảy ra.

Tạp vụ văn phòng theo giờ có cách giao tiếp, ứng xử tốt

Để có được sự hài lòng tối đa, người giúp việc văn phòng theo giờ cần có cách giao tiếp và ứng xử tốt. Văn phòng là chốn làm việc đông người và mang tính thương mại hóa cao. Ngay cả người giúp việc cho văn phòng cũng cần nắm được cách giao tiếp cơ bản để tạo nên sự chuyên nghiệp cho cả văn phòng. Không nên chọn những người dọn văn phòng nhút nhát, rụt rè mà ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Tìm giúp việc văn phòng theo giờ ở đâu tại Bình Dương?

Bình Dương là một trong những địa phương có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Nơi đây kinh tế tập trung chủ yếu vào dịch vụ và công nghiệp. Vì vậy các văn phòng luôn có nhu cầu cao trong vấn đề thuê tạp vụ dọn dẹp vệ sinh. Tuy nhiên, bạn chưa biết phải tìm nhân viên giúp việc vệ sinh theo giờ uy tín tại đâu. Hãy để Vệ Sinh Xanh Green là đơn vị cung cấp nhân viên dọn dẹp văn phòng theo giờ tận tâm, chất lượng.

Giúp việc văn phòng theo giờ - Dịch vụ uy tín, chất lượng, tận tâmVệ sinh Xanh Green là công ty cung cấp nhân viên vệ sinh chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng hiện nay. Không chỉ cung cấp các nhân viên dọn văn phòng theo giờ, chúng tôi còn cung cấp nhân viên cho các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà ở, vệ sinh cửa hàng, giặt thảm – sofa đệm chuyên nghiệp,… Nhân viên do Vệ sinh xanh Green cung cấp luôn được bảo đảm về kỹ năng làm việc, lý lịch kèm theo khả năng giao tiếp tốt. Đội ngũ quản lý nhân sự từ vệ sinh Xanh Green luôn theo dõi quá trình làm việc của nhân viên, giúp quý khách hàng có được sự an tâm. Chúng tôi luôn đảm bảo nhân viên hoàn thành tốt trách nhiệm, không để xảy ra các sự cố và luôn chịu trách nhiệm về dịch vụ của mình.

Mức giá sử dụng tap vu van phong theo gio

Điểm mạnh trong việc cung cấp giúp việc văn phòng theo giờ tại Vệ sinh Xanh Green chính là mức giá. Chúng tôi luôn xây dựng hệ thống giá tối ưu nhất cho quý khách hàng, kèm theo đó là các chính sách khuyến mãi, đi kèm độc đáo. Quý khách hàng sẽ có được sự tư vấn tốt nhất và sự lựa chọn phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

Giúp việc văn phòng theo giờ - Dịch vụ uy tín, chất lượng, tận tâmMức giá của dịch vụ dọn dẹp văn phòng theo giờ được xác định tùy thuộc vào khối lượng công việc mà nhân viên giúp việc phải thực hiện và tần suất sử dụng dịch vụ. Mỗi một công ty, văn phòng đều có đặc thù riêng. Vì vậy, chúng tôi cần phải khảo sát – đánh giá được khối lượng công việc cụ thể mới có thể đưa ra mức giá hợp lý. Khách hàng chỉ cần để lại liên hệ, đội ngũ nhân sự của Vệ sinh Xanh Green sẽ gọi điện và tư vấn, báo giá chi tiết cho khách hàng. Dịch vụ của Green còn có những ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng thân thiết.

Giúp việc văn phòng theo giờ từ Vệ sinh Xanh Green luôn đem đến cho khách hàng sự an tâm với chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi luôn xem công việc của khách hàng như chính công việc của mình và đảm bảo không câu giờ, hoàn thành trong khoảng thời gian sớm nhất. Đội ngũ quản lý từ vệ sinh Xanh Green sẽ tiến hành giám sát hoạt động vệ sinh theo giờ nên bạn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn chịu trách nhiệm nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ có bất cứ vấn đề nào phát sinh.

Quy trình cung cấp nhân viên dọn dẹp văn phòng theo giờ tại Green

Giúp việc văn phòng theo giờ - Dịch vụ uy tín, chất lượng, tận tâmViệc thuê nhân viên giúp việc theo giờ đòi hỏi quy trình chặt chẽ và phù hợp với mọi công ty, doanh nghiệp. Bởi vậy, vệ sinh xanh Green đã xây dựng quy trình cung cấp nhân viên giúp việc văn phòng theo giờ rõ ràng với các bước.

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, nhu cầu tìm giúp việc văn phòng theo giờ từ phía khách hàng. Thực hiện khảo sát về công việc và nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng. Tiến hành báo giá.
 • Bước 2: Khách hàng chấp nhận giá dịch vụ dọn dẹp văn phòng theo giờ. Thực hiện ký hợp đồng vệ sinh văn phòng. Khách hàng chủ động sắp xếp thời gian để thực hiện vệ sinh văn phòng theo giờ.
 • Bước 3: Đội ngũ nhân viên từ Green tiến hành vệ sinh văn phòng theo giờ theo đúng hạng mục công việc được thỏa thuận.
 • Bước 4: Bàn giao và thực hiện thanh toán.

Trong trường hợp nhân sự không đảm bảo thực hiện theo yêu cầu từ phía khách hàng sử dụng dịch vụ, Vệ sinh Xanh Green sẽ luôn sẵn sàng có những thay đổi sao cho phù hợp. Nhân viên từ vệ sinh Xanh Green đều là những người có kỹ năng tốt, được tuyển chọn và quản lý kỹ lưỡng. Bạn cũng có thể sử dụng nhân viên dọn dẹp văn phòng theo giờ ở bất cứ thời điểm nào. Nếu chưa từng trải nghiệm dịch vụ tại Vệ sinh Xanh Green; hãy tham khảo và liên hệ với chúng tôi để được đáp ứng nhu cầu một cách nhanh nhất.

Một số dịch vụ vệ sinh khác được cung cấp bởi Green

Giúp việc văn phòng theo giờ - Dịch vụ uy tín, chất lượng, tận tâmNgoài cung cấp giúp việc văn phòng theo giờ, Vệ sinh Xanh Green còn cung cấp một số dịch vụ khác để phục vụ nhu cầu từ khách hàng. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số dịch vụ từ Green như:

 • Vệ sinh văn phòng tổng quát
 • Vệ sinh nhà ở theo giờ
 • Vệ sinh nhà xưởng, xí nghiệp
 • Vệ sinh chuỗi cửa hàng, không gian kinh doanh.
 • Làm sạch, đánh bóng sàn nhà
 • Giặt thảm, ghế sofa, đệm
 • Dịch vụ lau kính công nghiệp
 • Tạp vụ theo giờ, định kỳ cho công ty, văn phòng theo nhu cầu
 • Gia sư
 • Chăm sóc cây cảnh, thú cưng
 • Đón trẻ, chăm sóc người già
 • ……………..

Khi cần vệ sinh văn phòng theo giờ tại Bình Dương, hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Vệ Sinh Xanh Green. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một không gian làm việc thoải mái,sạch sẽ và chuyên nghiệp. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Vệ sinh Xanh Green để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi và các lợi ích đi kèm.

CÔNG TY TNHH VỆ SINH XANH GREEN
📌Địa chỉ: 30/10 Đường Hoàng Hoa Thám, P Phú Lợi, tp TDM, Bình Dương
☎️Hotline: (0274)7309088 – 096 190 1234
👉Email: vesinhxanhgreen@gmail.com