Thuê sinh viên làm việc theo giờ – tiết kiệm, chất lượng

Sinh viên ngày này đi làm thêm không chỉ dừng lại ở việc trải nghiệm, tích lũy kinh nghiệm mà còn có nhiều bạn vì hoàn cảnh gia đình khó khăn; làm thêm là cách để kiếm thêm thu nhập và trang trải cuộc sống. Với những sinh viên chưa có kinh nghiệm chuyên môn hay chưa tìm được công việc phù hợp với ngành học; làm giúp việc theo giờ là một cách tốt để có thêm thu nhập. Giúp việc theo giờ hiện đang thu hút một số lượng lớn sinh viên tại khu vực Bình Dương. Sự linh hoạt về thời gian và đem đến thu nhập cao hơn so với những việc làm thêm khác là lý do chính để các bạn đi giúp việc theo giờ. Đây cũng là bộ phận giúp việc theo giờ được các gia chủ yêu quý bởi thái độ lễ phép, làm việc trách nhiệm và luôn tận tâm vì công việc. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê sinh viên làm việc theo giờ; hãy tham khảo ngay dịch vụ của chúng tôi.

Lợi ích khi thuê sinh viên làm theo giờ

Thuê sinh viên làm việc theo giờ - tiết kiệm, chất lượngKhi xã hội ngày càng phát triển và các dịch vụ tiện ích phát triển không ngừng; dịch vụ giúp việc theo giờ ngày càng được nhiều người sử dụng hơn đòi hỏi nguồn nhân sự giúp việc dồi dào; có khả năng giải quyết các công việc mà gia chủ đặt ra. Thuê sinh viên làm theo giờ cũng giống như bạn sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ. Thuê sinh viên theo giờ đem đến nhiều lợi ích cho gia chủ sử dụng dịch vụ. Một số lợi ích không thể bỏ qua của việc thuê sinh viên làm theo giờ như:

 • Tiết kiệm thời gian cho bạn: Cuộc sống hiện đại đòi hỏi người phụ nữ dành nhiều thời gian hơn cho công việc nhưng cũng không thể bỏ bớt đi những công việc của gia đình. Bởi vậy, áp lực đè lên vai họ là rất lớn. Thay vì bỏ thời gian ra để dọn dẹp nhà cửa; bạn có thể sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ và lựa chọn người giúp việc là sinh viên. Khoảng thời gian quý giá đó bạn hãy dành ra để giải quyết công việc hay chăm sóc tốt hơn cho gia đình, dành thời gian cho bản thân và bạn bè. Thuê sinh viên làm theo giờ là phương pháp tối ưu nhất dành cho phụ nữ hiện đại ngày nay.
 • Giảm mệt mỏi: Thông thường, bạn sẽ mất từ 8-10 giờ để làm việc tại công ty. Năng lượng bạn đã sử dụng hết cho công việc. Về nhà và đối mặt với việc dọn dẹp, nấu nướng hay giặt giũ sẽ khiến bạn cảm thấy kiệt sức. Hãy để đội ngũ giúp việc bán thời gian thay bạn làm những công việc đó và dành sức khỏe để nghỉ ngơi tốt hơn.
 • Sinh viên giúp việc theo giờ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí: Thay vì sử dụng giúp việc ở lại, bạn nên chọn sinh viên giúp việc theo giờ vì chi phí sẽ được tiết kiệm hơn. Bạn sẽ chẳng phải lo chi phí bao ăn, hay không gian sinh hoạt để dành cho người giúp việc. Sinh viên giúp việc theo giờ khi hết thời gian sẽ trở lại phòng trọ, phòng học tập và bạn sẽ không phải lo về vấn đề khác.
 • An toàn và tiện ích: Đối với những người không thích ở cùng và sinh hoạt cùng người lạ, thuê sinh viên giúp việc theo giờ là một phương án vô cùng hữu ích. Bạn không chỉ được giúp việc nhà, dọn dẹp không gian sống mà còn an tâm hơn vì sinh viên giúp việc sẽ không gây ảnh hưởng đến tài sản của gia đình bạn. Đặc biệt, nếu bạn sử dụng đội ngũ sinh viên giúp việc theo giờ từ Vệ Sinh Xanh Green, sẽ có một đội ngũ quản lý giám sát sinh viên làm việc thay bạn.

Sự khác biệt khi thuê sinh viên làm theo giờ với các lao động khác

Thuê sinh viên làm việc theo giờ - tiết kiệm, chất lượngCó nhiều người thích sử dụng lao động là sinh viên hơn là những bộ phận lao động khác bởi nhiều lý do khác nhau. Đó là những ưu điểm mà bộ phận lao động khác không thể làm được hay khó có thể đáp ứng nhu cầu từ gia chủ. Sự khác biệt khi thuê sinh viên giúp việc theo giờ so với các lao động khác bao gồm:

 • Sinh viên giúp việc theo giờ là những bạn trẻ, có sự nhanh nhẹn, linh hoạt:

Các bạn sinh viên là lực lượng trẻ, có khả năng nắm bắt công việc rất nhanh. Đa phần sinh viên lựa chọn công việc giúp việc theo giờ để bán thời gian đều có sự nhanh nhẹn và nhiệt tình. Chỉ cần 1 hay 2 lần hướng dẫn, các bạn sẽ nắm bắt được công việc, thậm chí còn làm tốt hơn so với mong đợi của gia chủ. Nhất là trong việc sử dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại trong gia đình, chỉ cần hướng dẫn là sinh viên có thể nắm được cách sử dụng. Đây là ưu điểm nổi bật khi lựa chọn thuê sinh viên giúp việc theo giờ.

 • Sinh viên giúp việc theo giờ có khả năng giao tiếp tốt

Với yêu cầu ngày càng cao dành cho giúp việc gia đình, kỹ năng giao tiếp cũng là yếu tố quan trọng để gia chủ lựa chọn người giúp việc. Các sinh viên được đào tạo bài bản trong trường lớp thường có cách giao tiếp tốt, khéo léo. Đa phần sinh viên giúp việc theo giờ đều làm việc có trách nhiệm với công việc được giao và luôn cư xử đúng mực với chủ nhà.

 • Sinh viên giúp việc theo giờ có thể dạy trẻ học nếu cần

Là bộ phận giúp việc được đánh giá cao không chỉ bởi kỹ năng, trách nhiệm mà học thức của sinh viên cũng được nhiều gia chủ trân trọng. Các bạn sinh viên đều có kinh nghiệm trong việc học bài và làm bạn. Dù bạn không thuê sinh viên làm gia sư nhưng sinh viên có thể sẵn sàng giúp con của bạn học bài chỉ trong 5-10 phút.

Địa chỉ thuê sinh viên làm theo giờ uy tín, chất lượng tại Bình Dương

Bình Dương là địa điểm tập trung khá nhiều trường đại học và cao đẳng. Bởi vậy lượng sinh viên tại Bình Dương là khá đông. Với những ưu điểm từ việc thuê sinh viên theo giờ, nhiều công ty đã lựa chọn cung cấp dịch vụ này để giúp khách hàng có được lao động phù hợp. Bạn có thể tìm thấy các sinh viên có nhu cầu làm theo giờ tại hoi sinh vien giup viec theo gio hay các hội nhóm khác. Tuy nhiên, nhân sự tại đây đều không được quản lý bởi các công ty dịch vụ. Sẽ không có ai đứng ra chịu trách nhiệm nếu trong quá trình thuê sinh viên làm theo giờ xảy ra bất cứ vấn đề nào. Vậy phải làm sao để thuê sinh viên làm việc theo giờ chất lượng nhất?

Công ty TNHH Vệ Sinh Xanh Green là địa chỉ hàng đầu được khách hàng tin tưởng và lựa chọn thuê sinh viên theo giờ. Sinh viên giúp việc bán thời gian sẽ được vệ sinh Xanh Green lựa chọn kỹ lưỡng và đào tạo để giúp gia chủ có được sự hài lòng nhất. Dịch vụ thuê sinh viên giúp việc theo giờ của chúng tôi luôn có những cam kết để khách hàng có được sự hài lòng.

Lý do nên thuê sinh viên làm theo giờ từ vệ sinh xanh Green

Thuê sinh viên làm việc theo giờ - tiết kiệm, chất lượngCông ty TNHH Vệ sinh Xanh Green là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh theo giờ nói chung và sinh viên giúp việc bán thời gian nói riêng. Vệ sinh Xanh Green có những điểm mạnh để khách hàng lựa chọn tin tưởng sử dụng dịch vụ như:

 • Quy trình cung cấp dịch vụ được thực hiện một cách bài bản, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
 • Đội ngũ sinh viên giúp việc theo giờ đều được chọn lọc kỹ lưỡng. Tất cả các em đều có lý lịch rõ ràng, đang theo học tại các trường đại học và cao đẳng trên địa bàn và có thái độ làm việc tốt.
 • Sinh viên làm theo giờ được trang bị các kỹ năng cần thiết để giúp việc gia đình hay thực hiện các công việc vệ sinh theo yêu cầu từ khách hàng.
 • Chúng tôi có trang bị hệ thống máy móc chuyên dụng trong trường hợp cần vệ sinh không gian theo kiểu công nghiệp. Sinh viên giúp việc theo giờ được đào tạo và sử dụng thành thạo các trang thiết bị máy móc đó.
 • Giá cả dịch vụ thuê sinh viên giúp việc theo giờ rõ ràng, tiết kiệm chi phí, đảm bảo quyền lợi và thu nhập cho các em sinh viên.
 • Đội ngũ quản lý, giám sát từ Vệ sinh Xanh Green sẽ trực tiếp chịu trách nhiệm về chất lượng công việc và các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ. Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng mất cắp đồ dùng. Vệ sinh xanh Green luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm đối với các vấn đề phát sinh.
 • Gia chủ có thể thay đổi sinh viên giúp việc theo giờ nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ có bất cứ điều gì không hài lòng.

Bằng những ưu điểm nêu trên, dịch vụ cho thuê sinh viên theo giờ từ Vệ sinh Xanh Green luôn được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng. Chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn giúp việc theo giờ như ý.

Quy trình cho thuê sinh viên giúp việc theo giờ tại vệ sinh xanh Green

Thuê sinh viên làm việc theo giờ - tiết kiệm, chất lượngVệ sinh xanh Green đã xây dựng quy trình cho thuê sinh viên giúp việc theo giờ một cách bài bản và rõ ràng nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chúng tôi có cho thuê sinh viên dọn dẹp nhà cửa, gia sư, nấu ăn hay đón trẻ giúp bạn. Quy trình cho thuê sinh viên giúp việc bán thời gian bao gồm các bước cơ bản.

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu sử dụng sinh viên giúp việc theo giờ của chủ nhà.
 • Bước 2: Trao đổi với chủ nhà về công việc và nhu cầu sử dụng dịch vụ. Tiến hành báo giá.
 • Bước 3: Gia chủ chấp nhận báo giá và thực hiện ký hợp đồng.
 • Bước 4: Kiểm tra hồ sơ ứng viên là sinh viên theo khu vực đăng ký, tạo điều kiện thuận lợi về việc đi lại cho các em.
 • Bước 5: Hẹn gặp và trao đổi với sinh viên, đến nhà của gia chủ để thỏa thuận.
 • Bước 6: Sinh viên tiến hành công việc theo hợp đồng thỏa thuận.
 • Bước 7: Bàn giao công việc và thanh toán.

Quy trình cung cấp dịch vụ từ Vệ sinh Xanh Green là rõ ràng và rành mạch. Chúng tôi luôn bảo đảm quyền lợi cho các bạn sinh viên có được thu nhập ổn định, được làm việc theo khu vực mình đăng ký, thuận tiện cho di chuyển. Đối với chủ nhà, mức giá dịch vụ luôn là tối ưu nhất. Đặc biệt, sẽ luôn có những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân quen khi chủ nhà sử dụng dịch vụ từ Vệ sinh Xanh Green một cách thường xuyên. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ từ Green, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn kỹ lưỡng.

Một số dịch vụ vệ sinh khác được cung cấp bởi Green

Ngoài cho thuê sinh viên làm việc theo giờ , Vệ sinh Xanh Green còn cung cấp một số dịch vụ khác để phục vụ nhu cầu từ khách hàng. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số dịch vụ từ Green như:

 • Vệ sinh văn phòng tổng quát
 • Vệ sinh nhà ở theo giờ
 • Vệ sinh nhà xưởng, xí nghiệp
 • Vệ sinh chuỗi cửa hàng, không gian kinh doanh.
 • Làm sạch, đánh bóng sàn nhà
 • Giặt thảm, giặt ghế sofa, đệm
 • Dịch vụ lau kính công nghiệp
 • Tạp vụ theo giờ, định kỳ cho công ty, văn phòng theo nhu cầu
 • Gia sư
 • Chăm sóc cây cảnh, thú cưng
 • ……………..

Khi cần thuê sinh viên làm theo giờ, giúp việc bán thời gian tại Bình Dương, hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Vệ Sinh Xanh Green. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một không gian nhà ở sạch sẽ theo đúng yêu cầu. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Vệ sinh Xanh Green để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi và các lợi ích đi kèm.

CÔNG TY TNHH VỆ SINH XANH GREEN
📌Địa chỉ: 30/10 Đường Hoàng Hoa Thám, P Phú Lợi, tp TDM, Bình Dương
☎️Hotline: (0274)7309088 – 096 190 1234
👉Email: vesinhxanhgreen@gmail.com