Thêm một dự án nữa được đội ngũ Green Clean “đánh bay vết bẩn”. Quý khách hàng lần này chính là nhà hàng Gia Trang Quán ở Tân Vĩnh Hiệp Tân Uyên, Bình Dương. Sau một thời gian hoạt động, nhất là các nhà hàng không thể nào tránh khỏi đó là các mảng bám ở khắp nơi. Trên sàn, trên tường và đặc biệt là khu vực bếp. Mặc dù việc lau dọn vẫn được thường xuyên thực hiện nhưng không thể triệt để. Chính vì thế đội ngũ nhân viên vệ sinh Green Clean mang đến dịch vụ tổng vệ sinh nhà hàng Bình Dương. Mang lại không gian gọn gàng, sạch sẽ cho nhà hàng này.

Quá trình tổng vệ sinh nhà hàng Gia Trang Quán

Dầu mỡ là các vết bẩn khó làm sạch nhất, lâu dần chúng sẽ làm nhà hàng xuất hiện các vết bẩn tối màu. Làm mất đi vẻ sạch đẹp và đôi khi còn có mùi khó chịu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Green Clean cùng trang thiết bị vệ sinh hiện đại. Nhà hàng Gia Trang Quán được dọn dẹp sạch sẽ một cách tỉ mỉ từng khu vực.

Tình trạng từng khu vực khi Green Clean tiếp nhận

tổng vệ sinh nhà hàng bình dương

Khu vực sảnh nhà hàng trước khi vệ sinh

tổng vệ sinh nhà hàng bình dương

Khu vực sảnh trên lầu qua thời gian tu sửa còn bám đầy bụi bẩn.

Khu vực bếp nhiều vết dầu mở cứng đầu qua thời gian sử dụng.

Tiến hành tổng vệ sinh nhà hàng bình dương

Trong thời gian nhạy cảm như hiện nay, tình hình dịch bệnh khiến nhiều quán kinh doanh chậm lại. Chính vì vậy mà thời gian này rất thích hợp để tu sửa, nâng cấp cơ sở vật chất quán. Chính vì thế mà Gia Trang Quán dành thời gian này để tân trang lại diện mạo cho nhà hàng của mình.

tổng vệ sinh nhà hàng bình dương

Nhân viên tiến hành làm sạch khung cửa sổ và lan can cầu thang. Sử dụng nước vệ sinh chuyên dụng giúp tẩy sạch các mảng dầu mở bám trên cửa sổ và cầu thang. Đảm bảo không còn dầu mỡ bám trơn trượt, an toàn khi di chuyển tại khu vực cầu thang.

Khu vực bếp được nhân viên vệ sinh cẩn thận. Dùng máy vệ sinh sàn chuyên dụng đánh bay các vết bẩn, dầu mỡ bám lâu ngày. Mang lại cho sàn nhà vẻ sáng bóng và sạch “kin kít” như mới. Đồng thời dùng nước tẩy rửa từ thiên nhiên để làm sạch bề mặt bếp và các tủ kệ. Đảm bảo an toàn cho vật dụng và an toàn cho người dùng. Chú trọng khâu vệ sinh giúp nhà hàng luôn đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh. Nâng cao uy tín với khách hàng, đối tác và nhận được sự tin tưởng cao của thực khách.

Làm sạch sâu sofa và các thảm bằng thiết bị vệ sinh chuyên dụng

Tổng kết buổi tổng vệ sinh nhà hàng

tổng vệ sinh nhà hàng bình dương

Tình trạng ban đầu của nhà hàng khi Green Clean tiếp nhận

tổng vệ sinh nhà hàng bình dương

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Green Clean tiến hành tổng vệ sinh nhà hàng

tổng vệ sinh nhà hàng

Kết quả mỹ mãn sau buổi tổng vệ sinh của Green Clean

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà hàng Bình Dương của Green Clean

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các gói dịch vụ phù hợp và báo giá chính xác

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here