Dịch vụ vệ sinh theo giờ Uy Tín tại Bình Dương【Đặt Lịch Ngay】

Nhịp sống hiện đại ngày càng tất bật khiến mọi người đều trở nên bận rộn và dành ít thời gian hơn để chăm sóc cho bản thân, gia đình, nhà cửa. Việc dọn dẹp nhà cửa, sắp xếp và bài trí lại không gian sống đã dần bị xếp vào quên lãng với những con người bận rộn. Tuy nhiên, sự xuất hiện của dịch vụ vệ sinh theo giờ đã giúp nhiều người giải quyết được tình trạng này. Sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ; họ vừa có thời gian để chăm sóc bản thân, vừa hoàn thành tốt công việc; vừa chăm lo được nhà ở và không gian sống sạch sẽ. Nếu bạn chưa biết lựa chọn dịch vụ làm vệ sinh theo giờ tại đơn vị nào, hãy tham khảo ngay dịch vụ vệ sinh theo giờ của Công ty TNHH Vệ Sinh Xanh Green!

Sự cần thiết của dịch vụ vệ sinh theo giờ

Tại các đô thị hay thành phố lớn, công việc và trách nhiệm của người phụ nữ ngày càng nặng nề hơn. Việc vừa phải đi làm, vừa xử lý công việc nhà khiến các chị em luôn cảm thấy mệt mỏi. Không chỉ mệt mỏi, chị em phụ nữ còn không có thời gian để chăm sóc cho bản thân mình và trở nên stress, căng thẳng, nặng nề hơn. Chính vì vậy, sự xuất hiện của dịch vụ giúp việc là vô cùng cần thiết.

Vệ sinh theo giờTuy nhiên, không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện về kinh tế hay không gian sống để có chỗ ở riêng cho người giúp việc. Cùng với nhiều lo lắng và muộn phiền khác từ người giúp việc ở lại đã khiến cho dịch vụ giúp việc theo giờ phát triển. Dịch vụ đem đến nhiều lợi ích cho người sử dụng như: chủ động về công việc, tiết kiệm về chi phí, không đảo lộn thời gian sinh hoạt, xóa tan mọi lo lắng của bạn.

Tại một tỉnh thành có nền kinh tế, văn hóa xã hội phát triển như Bình Dương, sử dụng dịch vụ dọn dẹp vệ sinh theo giờ là xu hướng tất yếu. Chính vì vậy, các công ty cung cấp dịch vụ dọn dẹp theo giờ xuất hiện ngày càng nhiều. Để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín cũng không phải điều dễ dàng. Thấu hiểu được những điều đó, công ty TNHH Vệ Sinh Xanh Green đã cho ra mắt dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ chất lượng, uy tín để phục vụ nhu cầu từ phía khách hàng.

So sánh giữa giúp việc nhà ở lại và giúp việc vệ sinh theo giờ

Làm vệ sinh theo giờ và giúp việc nhà ở lại là 2 hình thức giúp việc phổ biến nhất hiện nay. Mỗi một loại hình dịch vụ đều có những ưu điểm, nhược điểm riêng. Bởi vậy, người có nhu cầu sử dụng giúp việc thường khá băn khoăn trong cách lựa chọn. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong quyết định sử dụng dịch vụ, Vệ Sinh Xanh Green sẽ phân tích giúp bạn những ưu – nhược điểm của 2 loại hình dịch vụ này.

Ưu, nhược điểm của giúp việc nhà ở lại

Giúp việc nhà ở lại là việc bạn sử dụng người giúp việc và bố trí không gian, chỗ ở cho người giúp việc ở lại cùng gia đình bạn. Hình thức này phù hợp nhất với các gia đình có con nhỏ hay bố mẹ già, người ốm. Người giúp việc ở lại sẽ thay bạn ở cùng người thân của bạn và chăm lo cho họ khi bạn vắng nhà. Tuy nhiên, hình thức này cũng có nhiều ưu, nhược điểm khác nhau. Hãy cùng đánh giá.

Ưu điểm giúp việc nhà ở lại

Khi bạn thuê một người giúp việc ăn ở lại tại nhà, ngoài việc thực hiện các công việc nhà như nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa; thì người giúp việc nhà ở lại có thể giúp bạn lo một số công việc khác như chăm sóc sức khỏe thành viên gia đình, bảo đảm an ninh cho ngôi nhà. Đôi khi, người giúp việc ấy còn trở thành người bạn để bố mẹ, người già trong gia đình bạn có thể tâm sự mỗi ngày, giúp các bé vui đùa một cách an toàn. Người giúp việc nhà ở lại còn mang tính chất cố định, không phải di chuyển nhiều, công việc cũng mang tính chất ổn định và lâu dài hơn.

Đối với gia chủ, thuê giúp việc ở lại và ăn ở tại nhà sẽ giúp bạn an tâm hơn, tiết kiệm chi phí hơn nếu gia đình bạn có nhu cầu dọn dẹp vệ sinh thường xuyên. Và ngay cả khi bạn bận việc vào đêm khuya, bạn cũng có thể nhờ người giúp việc ở lại san sẻ công việc giúp mình. Có thể nói, khi thuê giúp việc ở lại, bạn có thêm người để chia sẻ công việc nhà bất kể đêm lẫn ngày.

Nhược điểm của giúp việc ăn ở tại nhà

Bên cạnh những ưu điểm thì thuê giúp việc ăn ở tại nhà cũng có nhiều nhược điểm khiến cho nhiều gia đình không thể đáp ứng. Người giúp việc nhà ở lại quan trọng đến thế, nhưng để tìm một người ưng ý, hợp với lối sống của gia đình bạn thì quả không dễ dàng. Thực tế cho thấy, có nhiều gia đình đã đổi đi đổi lại giúp việc ở lại, hết người này đến người khác mà chưa tìm được người phù hợp. Hơn nữa, giúp việc ở lại tại nhà chỉ phù hợp với những gia đình có diện tích sinh hoạt rộng, có phòng riêng dành cho giúp việc ở lại tại gia đình.

Ngoài nhược điểm này, giúp việc ăn ở tại nhà bạn còn phát sinh ra nhiều vấn đề khiến gia chủ phải suy nghĩ. Người giúp việc ăn ngủ và sinh hoạt cùng gia đình bạn cũng có nghĩa là gần như mọi chuyện trong gia đình bạn thì người giúp việc đều nắm bắt. Đôi khi là chỗ để chìa khóa hay các đồ dùng của bạn, người giúp việc đều biết. Nếu là người không trung thực, rất dễ xảy ra việc gia đình bạn bị mất trộm đồ hay bị hư hỏng đồ đạc.

Thực tế cho thấy, đã có không ít trường hợp người giúp việc bạo hành trẻ em hay người già. Việc này sẽ chẳng xảy ra trước mặt bạn mà có thể xảy ra khi bạn vắng nhà. Liệu bạn có an tâm khi giao phó người thân của mình cho người giúp việc như vậy?

Một vấn đề đáng lưu tâm khác khi thuê người giúp việc ở lại là người giúp việc thiếu chuyên nghiệp và làm việc không có tâm. Thông thường, giúp việc nhà ở lại hiện nay đều là những người ở quê. Đôi khi họ chưa biết cách sử dụng các thiết bị hiện đại và khiến bạn không vừa lòng. Nếu người giúp việc về quê thăm gia đình, thời gian ấy bạn lại phải tất bật để lo lắng công việc nhà cửa và không thể chủ động sắp xếp công việc của mình!

Ưu, nhược điểm của thuê vệ sinh theo giờ

Những người vệ sinh theo giờ thường đem đến sự hài lòng cho các gia chủ có nhu cầu sử dụng bởi tính linh hoạt, trách nhiệm và được bảo đảm bởi các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh theo giờ uy tín.

Ưu điểm của dọn dẹp vệ sinh theo giờ

Dịch vụ vệ sinh theo giờ giúp gia chủ bảo đảm được tài sản, tránh khỏi những vấn đề mất cắp. Khi thuê giúp việc theo giờ, thời gian sử dụng dịch vụ khá ngắn và là những lúc gia chủ có mặt tại nhà. Việc mất cắp tài sản sẽ không thể xảy ra. Nếu có vấn đề gì không hài lòng, đơn vị cung cấp người giúp việc thay giờ sẽ thay đổi nhân viên dọn vệ sinh theo giờ theo đúng ý của bạn!

Vệ sinh theo giờDo người giúp việc chỉ đến làm theo giờ với thời gian ngắn nên bạn sẽ không phải lo lắng việc người giúp việc làm ảnh hưởng đến không gian riêng tư của gia đình. Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ phù hợp với mọi đối tượng gia đình khác nhau, ngay cả là những gia đình có diện tích nhà nhỏ.

Nếu đem so sánh giữa giúp việc theo giờ và giúp việc ở lại đối với những gia đình thông thường; bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với thuê giúp việc ở lại. Ngoài khoản tiền chi trả theo giờ cho người giúp việc, bạn sẽ chẳng phải lo thêm việc ăn uống, sinh hoạt, quần áo hay việc đi lại cho giúp việc như người giúp việc ở lại.

Giúp việc theo giờ là hình thức hoàn hảo giúp gia đình bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và giúp các bà vợ an tâm hơn về vấn đề ngoại tình giữa chủ nhà là chồng với người giúp việc ở lại.

Nhược điểm của dịch vụ làm vệ sinh theo giờ

Nhược điểm duy nhất khi bạn lựa chọn dịch vụ vệ sinh theo giờ chính là khoản chi phí mà bạn chi trả cho dịch vụ. Đối với những gia đình có nhu cầu dọn dẹp không gian ít, không có người già hay trẻ nhỏ; giúp việc theo giờ là giải pháp hàng đầu. Nhưng nếu gia đình bạn nhiều việc, có trẻ nhỏ, người ốm thì việc sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ sẽ rất tốn kém. Tại nhiều công ty cung cấp dịch vụ làm vệ sinh theo giờ không uy tín còn xuất hiện thêm tình trạng nhân viên làm việc thiếu trách nhiệm, câu giờ để nhanh chóng kết thúc công việc.

Thời điểm nên thuê dịch vụ dọn dẹp vệ sinh theo giờ

Bạn đang tất bật với khối công việc khổng lồ tại công ty? Bạn không có thời gian dành cho gia đình của mình? Hay công việc nhà quá nhiều khiến bạn không thể chăm sóc bản thân? Đây là dấu hiệu cho thấy bạn nên thuê giúp việc, đặc biệt là giúp việc theo giờ. Do khối lượng công việc không ổn định và muốn tiết kiệm chi phí, bạn hãy cân nhắc dịch vụ giúp việc, dọn vệ sinh theo giờ.

Những yếu tố cần xem xét trước khi quyết định sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ

Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ, bạn nên chú ý đến những yếu tố sau.

Vệ sinh theo giờLối sống của gia đình

Nếu bạn và gia đình thường xuyên đi công tác và bận bịu công việc, không có thời gian chăm lo cho nhà cửa; hãy sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh. Nhân viên vệ sinh sẽ giúp ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ và ấm áp hơn.

Thời gian và thời lượng công việc

Bạn cần xác định xem mình có bao nhiêu công việc cần thiết có thể giao cho người giúp việc. Nếu chỉ là dọn dẹp đơn giản, hãy sử dụng giúp việc theo giờ. Điều này sẽ giúp gia đình giảm nguy cơ sống cùng người lạ và có được sự riêng tư, thoải mái hơn trong cuộc sống sinh hoạt.

Tính linh hoạt

Những người làm giúp việc theo giờ được cung cấp bởi các công ty dịch vụ thường dễ thay đổi hơn, linh hoạt hơn so với giúp việc ở lại. Nếu có bất cứ vấn đề nào phát sinh, bạn có thể liên hệ với công ty giúp việc và thay thế nhân sự theo yêu cầu. Bên cạnh đó, gia đình cũng không cần phải lo vấn đề thời gian, đi lại cho người giúp việc. Điều này hoàn toàn do bạn quyết định và chủ động.

Dịch vụ vệ sinh theo giờ tại Bình Dương uy tín – chất lượng

Bình Dương là một trong những tỉnh thành có nền kinh tế phát triển hàng đầu trên cả nước. Nhu cầu dọn dẹp không gian nhà cửa, sinh hoạt cho các hộ gia đình tại Bình Dương là tương đối lớn. Vì vậy, dịch vụ don ve sinh theo gio, ve sinh theo gio, thuê vệ sinh theo giờ xuất hiện là điều vô cùng cần thiết. Dịch vụ đã giải quyết được vấn đề làm sạch không gian nhà ở chuyên nghiệp, tận tình nhất.

Công ty TNHH Vệ Sinh Xanh Green được đánh giá là địa chỉ tin cậy để bạn tìm người dọn vệ sinh theo giờ. Dịch vụ của vệ sinh xanh Green không chỉ đa dạng hình thức mà còn bảo đảm sự an tâm cho khách hàng sử dụng.

Vệ sinh theo giờVệ sinh Xanh Green hiện đang sở hữu số lượng nhân viên làm vệ sinh theo giờ lớn, được đào tạo bài bản về kỹ năng làm việc, kỹ năng giao tiếp. Ngoài việc biết cách sử dụng các trang thiết bị vệ sinh hiện đại, nhân viên của chúng tôi còn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Mọi nhân sự đều có hồ sơ, lý lịch rõ ràng và đạo đức tốt. Vệ sinh Xanh Green là đơn vị trực tiếp chịu trách nhiệm về nhân sự, thực hiện giám sát công việc nên khách hàng luôn an tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ. Chúng tôi nói ” không ” với câu giờ, làm việc không trách nhiệm.

Hiện nay, Vệ sinh Xanh Green đã có mặt tại khắp các khu vực huyện thành của tỉnh Bình Dương như Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, thành phố mới Bình Dương,… Chúng tôi còn mở rộng khu vực hoạt động sang khu vực Đồng Nai để phục vụ nhu cầu dọn vệ sinh cho khách hàng tại nơi đây.

Lý do bạn nên chọn Vệ sinh Xanh Green để vệ sinh theo giờ

Vệ sinh Xanh Green là công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh nhà cửa. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp đến bạn dịch vụ tốt nhất, chất lượng và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự từ Green luôn luôn dồi dào và được đào tạo bài bản. Sẽ có thay đổi về nhân viên dọn vệ sinh theo giờ nếu khách hàng có bất cứ sự không hài lòng nào. Chúng tôi cam kết đem lại cho bạn không gian sinh hoạt sạch sẽ nhất trong thời gian nhanh nhất với sự chuyên nghiệp và uy tín.

Vệ sinh theo giờGiá dọn vệ sinh theo giờ tại Green hợp lý là điều mà chúng tôi luôn tự hào trong thời gian qua. Với chi phí hợp lý, quý khách hàng sẽ dược sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ đúng quy trình, cẩn thận và chất lượng nhất. Vệ sinh Xanh Green lấy chữ ” tín ” để phát triển dịch vụ, giữ trọn niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn có những trang thiết bị vệ sinh hiện đại nhất để khách hàng có được sự hài lòng nhất.

Quy trình cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa theo giờ với vệ sinh xanh Green

Nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm nhất, vệ sinh xanh Green xin đưa ra quy trình cung cấp dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà ở theo giờ. Quy trình cung cấp dịch vụ của chúng tôi được xây dựng một cách bài bản, chuyên nghiệp, phù hợp với mọi nhu cầu từ phía khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu đề nghị cung cấp dịch vụ từ phía khách hàng. Vệ sinh Xanh Green sẽ cho nhân viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế về công trình và tiến hành báo giá trọn gói dịch vụ theo tháng hoặc theo hạng mục công việc.

Bước 2: Khách hàng chấp nhận báo giá và sử dụng dịch vụ từ Green.  Chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng và thực hiện công việc dọn vệ sinh theo yêu cầu từ khách hàng.

Bước 3: Sau khi thực hiện dọn vệ sinh, khách hàng nghiệm thu và nhận bàn giao.

Bước 4: Thanh toán và giải quyết các vấn đề phát sinh khác, nếu có.

Vệ sinh Xanh Green cam kết không thu phí đối với người lao động vệ sinh theo giờ. Mọi trách nhiệm đối với người dọn vệ sinh đều do Green quản lý. Người lao động vệ sinh là nhân viên từ Green, khách hàng có thể thay đổi nếu có điều gì không hài lòng trong quá trình hợp tác.

Vệ sinh theo giờDịch vụ giúp việc, dọn dẹp vệ sinh theo giờ của vệ sinh Xanh Green luôn là bạn đồng hành tin cậy của nhiều gia đình. Khách hàng đã sử dụng dịch vụ luôn có những đánh giá tốt về quy trình làm việc cũng như chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Green luôn sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu mọi ý kiến phản hồi từ khách hàng để có được dịch vụ chuyên nghiệp nhất, tốt nhất cho khách hàng.

Một số dịch vụ khác từ Vệ sinh Xanh Green

Ngoài dịch vụ vệ sinh theo giờ, Vệ sinh Xanh Green còn cung cấp một số dịch vụ khác để phục vụ nhu cầu từ khách hàng. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số dịch vụ từ Green như:

  • Vệ sinh văn phòng
  • Vệ sinh nhà xưởng, công ty, văn phòng
  • Vệ sinh chuỗi cửa hàng, không gian kinh doanh.
  • Làm sạch, đánh bóng sàn nhà
  • Giặt thảm, ghế sofa, đệm
  • Dịch vụ lau kính công nghiệp
  • Tạp vụ theo giờ, định kỳ cho công ty, văn phòng theo nhu cầu
  • Gia sư
  • Chăm sóc cây cảnh, thú cưng
  • ……………..

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Vệ sinh Xanh Green.

CÔNG TY TNHH VỆ SINH XANH GREEN
📌Địa chỉ: 30/10 Đường Hoàng Hoa Thám, P Phú Lợi, tp TDM, Bình Dương
☎️Hotline: (0274)7309088 – 096 190 1234
👉Email: vesinhxanhgreen@gmail.com